• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Poker nâng cao với phương pháp toán học giúp bạn thắng lớn hơn nữa

Poker nâng cao và phương pháp toán học tại sao lại được xem là 1 bài học Poker nâng cao? Như bạn đã biết Poker là sòng bài online trí não. Vậy nó không chỉ biểu đạt tính trí óc qua các chiến thuật tâm lý. Hay các màn đấu trí, đọc tâm đối thủ trên bàn đấu bít tất tay. Môn công nghệ cơ bản của xã hội loài người là “toán học” cũng được dùng một cách bài bản để nâng cao khả năng thắng to trên bàn Poker. Kể tới đây, Pokerfunny.net cũng đã nóng lòng giới thiệu tầm ảnh hưởng của toán học trong bộ môn thể thao Poker trí tuệ này rồi nè!
Toán học có tầm quan trọng như thế nào để có thể chơi poker nâng cao?

Thật ra mỗi ván bài poker thắng bại luôn có bóng dáng của toán học. Nó là yếu tố xuyên suốt trong cả cuộc chơi mà các tay chơi ko giỏi toán học không hề phân biệt được. Nhưng một nhà toán học ngồi vào bàn Poker đúng nghĩa thì họ sẽ đề cập khác các bạn ấy. Alton Hardin – huấn luyện viên và tác giả nức tiếng của phổ biến cuốn sách Poker đã click mạnh. Có hai góc cạnh không thể thiếu để tạo nên 1 người chơi chuyên nghiệp đấy là: đọc tâm đối thủ và phải biết làm toán.

Tính outs lúc chơi Poker nâng cao hơn.

trong khi chơi poker tăng, cực nhiều trường hợp bạn có bài đợi (draw) ở Flop hoặc Turn. Điển hình là bài đợi sảnh (straight draw) hay đợi áo quan (flush draw).

Tính odds để có thể chơi Poker tăng.

Odds chính là xác suất mà outs sẽ xuất hiện. Để xác định được ODDS bạn cần làm hai bước sau: bước 1: Xác định outs. Thao tác 2: Lấy Outs chia cho số lá bài chưa biết.

Các nhân tố khác tác động đến cách chơi Poker tăng của bạn.

May Mắn

May mắn trong poker chiếm 20% khả năng thắng lợi của bạn. Nhưng đây là nhân tố khó kiểm soát nhất trong poker nên hãy cố giữ tĩnh tâm với những chuỗi beatbad.

Tâm lý

Đây là một nhân tố bao quát nhất trong chơi poker nâng cao. Tâm lý học được ứng dụng ở phổ biến trường hợp như chiến thuật, kinh nghiệm, và các mẹo. Chiến thuật tâm lý giúp bạn vẽ lên chân dung của đối thủ trong khoảng đó chọn đấu pháp thích hợp. Hơn thế nữa giúp các bạn có một hiện trạng tinh thần tốt xử lý tinh tế các tình huống trong bàn chơi.
Tổng kết về chủ đề Poker nâng cao:

Poker là một trò đấu trí, là trò chơi casino trực tuyến trên điện thoại mà bạn bạn và đối thủ phải phối hợp rộng rãi kỹ năng khác nhau để giành chiến thắng. Trong ấy, Toán học là 1 môn không thể thiếu. Tập dượt thường xuyên sẽ giúp bạn có tư duy nhanh nhạy hơn và phản xạ hợp lý trước những đối thủ khó nhằn. Đừng quên vận dụng toán học vào từng ván bài của bạn nhé.
 
Top