• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

pi network trung quốc . Bitcoin sụt giảm thê thảm, các công ty đào tiền mã hóa đua nhau phá sản

nguyenhoai12

Deckhand
Hàng chục nghìn dàn máy đào tiền mã hóa ở Trung Quốc đã phải đóng cửa lúc giá Bitcoin giảm không điểm ngừng
Hoạt động đào bitcoin ở Mỹ và Trung Quốc đang đối mặt với việc đóng cửa sau khi tầm giá của đồng bạc mã hóa này cắm đầu đi xuống, tức thị nó ko còn đem đến lợi nhuận nữa.

đồng bạc mã hóa giá trị nhất thế giới này hiện đang giao dịch lòng vòng mốc 3.700 USD, sau lúc đã mất sắp 2/5 giá trị của mình chỉ trong một tuần.

tham khảo thêm : pi network trung quốc

Đào bitcoin – quá trình cho ra tổ chức tiền điện tử mới bằng cách giải các câu đố phức tạp – đòi hỏi một lượng năng lượng đồ sộ để cung cấp cho những máy tính tiến hành các phép tính đấy.Điều này có tức là lợi nhuận từ hoạt động đào tiền mã hóa sẽ giảm xuống lúc giá bitcoin sụt giảm, và nếu như giá bán này giảm xuống quá sâu, hoạt động đào tiền mã hóa sẽ ko còn khả thi về mặt kinh tế nữa.

đọc thêm tại : giá trị pi network

đến giờ, công ty bị thiệt hại nặng nề nhất là Giga Watt tại Mỹ, khi đã đề xuất nộp đơn xin vỡ nợ theo Điều 11 trong tuần này sau khi hãng chẳng thể trả nổi khoản nợ 7 triệu USD.

Theo CoinDesk, đơn phá sản của tổ chức cho biết. &Amp;Amp;Quot;doanh nghiệp đang mất khả năng trả tiền và chẳng thể trả nổi những khoản nợ của mình khi đến hạn. &Amp;Amp;Hellip; đơn vị và các chủ nợ sẽ được đảm bảo tốt nhất bằng cách tái đơn vị lại tổ chức theo Điều 11 của Luật phá sản."

xem thêm tại : binance có uy tín khôngphần lớn hoạt động đào bitcoin đang diễn ra ở Trung Quốc, nơi có giá điện ở mức thấp nhất thế giới. Cho dù có giá điện rẻ, hình ảnh và các đoạn video về việc hoạt động đào tiền mã hóa phải đóng cửa ở đất nước này vẫn đang lan rộng trên các phương tiện truyền thông.

Theo SCMP, trong tuần này, Suanlitou, nền móng đào tiền mã hóa tại Hong Kong ra thông báo cho biết, họ chẳng thể chi trả nổi tiền điện chỉ cần khoảng 10 ngày của tháng 11.

Một lực lượng các nhà đào tiền mã hóa khác của Trung Quốc cũng cho biết đã phải dừng hoạt động 20.000 máy đào tiền mã hóa do sự sụt giảm lợi nhuận.

tham khảo thêm : kiếm tiền ảo trên điện thoại

Vẫn chưa rõ ngày mai nào cho giá của đồng bitcoin, nhưng theo 1 vài dự đoán của những nhà phân tách, nó sẽ tiếp diễn sụt giảm, khi mà các người khác hy vọng thị phần sẽ đảo chiều trước cuối năm nay.
 
Top