• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Phải làm thế nào khi con gái giận chặn tin nhắn không thèm trả lời?

nhuy23908

Deckhand
Ngày nay rất nhiều bạn nữ khi cãi nhau với người yêu hay chồng thì thích chặn số điện thoại, chặn tài khoản mạng xã hội lắm. Vì làm như vậy để cho đối phương không liên lạc được với mình. Điều này khiến cho nhiều bạn nam cảm thấy chán nản và không biết phải giải quyết như thế nào. Thế nên, bài viết hôm nay của ứng dụng hẹn hò kết bạn Sài Gòn Waodate sẽ chia sẻ đến bạn cách làm như thế nào khi con gái giận chặn tin nhắn nhé.

Nên làm gì khi bị bạn gái chặn số điện thoại không liên lạc

1 Tìm hiểu cách để giải quyết mâu thuẫn

Ngày nay thì nhiều bạn nữ hay giận bạn trai bằng cách chặn các tin nhắn, cuộc gọi. Vậy nên, khi con gái giận chặn tin nhắn thì bạn nam phải biết cách giải quyết vấn đề thật gọn gàng nhé. Việc chặn tin nhắn sẽ làm cho bên phía nam vô cùng lo lắng. Thế nhưng, các bạn nam trong trường hợp này thường không biết phải làm sao cả. Các anh sẽ mặc kệ và phó cho số phận mà thôi. Vậy nên, nếu như xảy ra điều này thì bạn nam nên học cách tìm hiểu vấn đề để có thể giải quyết được mâu thuẫn hiệu quả nhất.

1632308265594.png

2, Kịp thời xin lỗi trong thời điểm quan trọng

Khi con gái giận chặn tin nhắn, không thèm nghe điện thoại thì thực ra đó chỉ là một động thái thăm dò. Họ thường dùng cách này để xem đối phương có thật sự yêu mình hay không/ Bởi một số người con trai khi con gái không trả lời tin nhắn, hay không nghe điện thoại thì cũng sẽ mặc kệ, không thèm tìm hiểu vấn đề và đôi khi cũng không thèm nói lời xin lỗi. Điều đó làm cho mối quan hệ tình yêu trở nên bất mãn. Vậy nên, bạn nữ phải sử dụng cách này để coi thử bạn trai có yêu mình hay không? Thế nên, những bạn nam mà lỡ gặp phải tình huống như thế này thì hãy kịp thời xin lỗi nàng nhé. Không nên bỏ mặc hay phó mặc cho mọi chuyện theo tự nhiên. Điều đó chỉ khiến tình cảm của cả hai xấu đi mà thôi.3, Có những hành động thực tế

Một số bạn nam rất thông minh khi gặp phải tình huống khi con gái giận chặn tin nhắn. Thường họ sẽ hành động thật thực tế chứ không phải liên tục gọi điện, hay nhắn tin cho đối phương. Bởi vì dù có gọi cho nhau liên tục thì đối phương một khi đã chặn số thì sẽ không bao giờ chủ động liên lạc lại cả. Thế nên, hành động thực tế là bạn nên cho đối phương một khoảng thời gian để tĩnh lặng và suy nghĩ. Sau đó sẽ đến gặp trực tiếp và nói lời xin lỗi.
Phương pháp tốt nhất chính là trực tiếp gặp mặt đối phương để giải quyết. Bạn nên đứng trước mặt bạn gái để giải quyết và nói rõ ràng vấn đề gặp phải. Đó mới chính là hướng giải quyết mà nhiều người yêu thích.
Nếu như bạn gái hay vợ bạn thích lãng mạn thì trong trường hợp này có thể mua một món quà hay bó hoa để tặng nàng. Bởi trong trường hợp như thế này thì việc mang theo hoa hay quà để xin lỗi là việc cần thiết nhất. Nó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bạn là một người có thành ý và dễ dàng tha thứ cho bạn hơn.

Trên đây là những phương pháp giải quyết khi con gái giận chặn tin nhắn cho các bạn trai đang không biết giải quyết vấn đề. Hy vọng bạn sẽ vượt qua ải gian nan này nhé. Nếu như muốn kết bạn hẹn hò nghiêm túc thì bạn có thể thử tham gia vào trang web chúng tôi nhé.
 
Last edited:
Top