• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Phân tích kiếm tiền với Aliexpress

thuyanh2300

Deckhand
Phân tích kiếm tiền với AliexpressHiện nay , kiếm tiền bằng affiliate marketing là một trong những thiên hướng đang rất lớn mạnh trên toàn cầu và cả ở Việt Nam. Cụ thể kiếm tiền với Amazon bằng cách xây dựng niche site đang được rất nhiều bạn để ý và theo đuổi. Nhưng chắc có tới 90% số người thất bại lúc lần Việc đầu tiên kiếm tiền bằng niche site . Lý do thất bại thì có vô vàn lý do: sắm sai từ khóa, nội dung không tốt, seo không hiệu quả, thời gian quá dài( chí ít 3 tháng), quan yếu hơn cần có 1 vài vốn hơi để theo đuổi.

Plugin có tên là AliPlugin đây là một plugin được tích hợp vào website xây dựng bằng WordPress. Một dụng cụ giúp những người làm tiếp thị liên kết có thể kiếm được tiền mà không cần bỏ quá đa dạng công sứcĐây là hình thức kiếm tiền không mới bởi thực tiễn nó là hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên. Nếu bạn đang làm Tiếp thị liên kết Aliexpress tại Amazon, Clickbank, hay Jvzoo… chắc hẳn các bạn sẽ không còn lạ lẫm với hình thức này. Đó là hình thức kiếm tiền dựa vào lượng huê hồng các bạn nhận được trong khoảng việc bán sản phẩm của người khác.tiến trình để kiếm tiền với aliexpress với sự hỗ trợ của Aliplugin

bước 1:
Đăng ký chương trình mạng tiếp thị liên kết uy tín với aliexpress. Quá trình đăng ký là thuần tuý, nên không đi vào chi tiết.

thao tác 2: Chọn danh mục sản phẩm ưa thích, sau đấy dựa vào danh mục này để chọn tìm một tên miền. Bạn có thể vào aliexpress.com và nhìn sang cột sidebar bên trái để chọn danh mục mà mình ý định sẽ tiếp thị. 1 Vài danh mục bạn có thể tham khảo:

Clothing

Phones and Accessories

Consumer Electronics

Sports & Outdoors

Health and Beauty

không ít danh mục để các bạn chọn lựa.

Cách chọn tên miền:

bước 3: Tạo website trên nền tảng WordPress với tên miền đã sắm được ở bước 2. Để tiến hành bước này bạn cần có thêm hosting. Ví như có sẵn host có thể tiết kiệm được chi phí cho mục này, ví như ko bạn có thể tìm host giá phải chăng tại Godaddy với 1$/ tháng (host này chỉ dùng được 1 site, và chỉ rẻ trong năm Việc trước tiên, gia hạn cực đắt). Khuyên các bạn nên sắm host tại Bluehost , thằng này oki, giá mềm

Sau đấy các bạn thực hiện cài đặt web bằng wordpress, nếu chưa biết có thể Nhận định trên mạng, rất nhiều hướng dẫn cho bạn

bước 4: Add Aliplugin vào site, setting một tí nữa là có thể import bất kỳ sản phẩm nào trong khoảng Aliexpress.net vào site của mình.

Sau lúc được thông qua tại thao tác 1, các bạn sẽ được chuyển tới trang login để đăng nhập. Các bạn tuần tự vào các mục Ad Center/ API seitting, sau đấy nhấn vào nút màu xanh để nhận API key. Lưu lại giá trị này.

tiếp tục vào Setting/ Tracking Id và nhập ID vào mục Create a new Tracking ID. Nhớ lưu ID này

Sau đó các bạn đăng vào phần quản trị website WordPress của các bạn. Chọn Aliplugin/ Setting. Nhập 2 trị giá App key và Tracking Id vào, nhớ click nút test Connection nữa nhé, nếu như màu xanh cả 4 dòng là được, kết nối thành công.

Xong, tới đây bạn có thể import sản phẩm trong khoảng aliexpress vào website của mình được rồi. Ko giống như niche site, các bạn chỉ chọn vài sản phẩm rồi review, ở đây các bạn import càng phổ biến sản phẩm càng tốt.một vài tính năng vượt trội của Aliplugin

AliPlugin cho phép bạn thêm hàng nghìn sản phẩm AliExpress.com vào trang web WordPress một cách chóng vánh và thuận lợi.

Plugin này quản lý tài khoản của các bạn dựa vào ID mà bạn có được lúc đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết với aliexpress

thuận tiện tậu sản phẩm: với aliplugin bạn có thể thuận tiện tậu thấy sản phẩm mong đợi trên AliExpress.com để thêm vào trang web của các bạn. Các bạn toàn quyền quyết định sản phẩm thuộc danh mục nào, trong khoảng khóa gì, giá cả, tỷ lệ hoả hồng, khối lượng tìm và rộng rãi hơn nữa để tìm được sản phẩm tốt nhất.

Tiết kiệm cực nhiều thời gian bằng cách đăng rất nhiều sản phẩm cùng một lúc. Bằng cách này, các bạn có thể có hàng nghìn sản phẩm tự động thêm vào trang web chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

bạn có thể bán hàng và kiếm được hoả hồng từ tất cả những nơi trên thế giới.

Cookies 30 ngày: tức là nếu như các bạn khi vào site của các bạn, họ có thể tậu hoặc ko nhưng ví như trong vòng 30 ngày họ sắm bất kỳ sản phẩm nào tại Aliexpress, bạn sẽ được hoa hồng

tiện lợi rà soát có bao lăm sản phẩm đang có trên site của bạn, có bao lăm lượt xem và bao nhiêu click tới AliExpress

Tự động cập nhật sản phẩm mới nhất trong khoảng Aliexpress

dùng module đặc biệt kết nối với AliPlugin, cho phép dịch tiêu đề và biểu hiện sản phẩm sáng hơn 40 ngôn ngữ trong một cú nhấp chuột.

nếu bạn muốn review bất kỳ sản phẩm nào, có thể chèn link trực tiếp vào bài viết, kèm theo link sẽ cất ID liên kết của mình

bạn có thể hẹn giờ để import sản phẩm vào website của mình

quan trọng hơn cả nó giúp bạn tạo ra thu nhập tiêu cực hằng tháng.

Chúc bạn thành công !
 
Top