• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 5

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 5
Giá bitcoin (BTC) đã tạo ra một đáy cao hơn sau cú giảm mạnh vào ngày 19 tháng 5 và hiện đang tiếp cận vùng chống cự quan yếu Trước tiên được tìm thấy ở mức $ 41.200.

Bitcoin bật lên từ hỗ trợ
Sau khi đạt mức thấp cục bộ là $ 30.000 vào ngày 19 tháng 5, BTC đã cải thiện đáng nhắc. Nó đã tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 23 tháng 5 và theo sau nó với một hình nến click chìm tăng trưởng vào ngày hôm sau.

Cho tới hiện tại, giá đã đạt mức cao là $ 39.791. Mức này rất sắp với mức phản kháng Fib tháo lui 0,382 được tậu thấy ở mức $ 41.201. Mức phản kháng Tiếp theo có thể sẽ được sắm thấy ở mức $ 48.170.

Những chỉ báo công nghệ đang cho tín hiệu cải thiện giá. Trong khi chỉ báo Stochastic oscillator vẫn đang giảm, chỉ báo RSI đã cho ra sự phân kỳ tăng và vượt qua ngưỡng 30.

Không những thế, MACD đã cho ra thanh xung lượng cao hơn Đầu tiên, có khả năng báo hiệu sự đảo chiều tăng cường giá.

Xem thêm: cách nạp tiền binanceBiểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào ngắn hạn
Biểu đồ 2 giờ có xu hướng tăng hơn một tẹo.

Thứ nhất, nó cho thấy giá đã bứt phá lên trên một đường phản kháng giảm dần. Thứ hai, MACD đã tăng cường lên vùng dương và chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Cả 2 đều là dấu hiệu cải thiện giá.

Mặt khác, vùng $ 41.200 có vẻ là mức chống cự ngang cũng như mức kháng cự Fib.

Xem thêm: rút tiền binanceBiểu đồ BTC/USDT khuông 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng BTC
Số lượng sóng chỉ ra rằng BTC đã hoàn thành sóng chu kỳ ba (màu đỏ) và hiện đang ở trong sóng chu kỳ bốn. Điều này có tức thị phong trào đi lên bắt đầu vào tháng 3 năm 2020 hiện đã chấm dứt.

Cấu trúc điều chỉnh có thể xảy ra nhất sẽ là một tam giác đối xứng.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu trắng.

Xem xét độ dài của sóng chu kỳ 2 là 260 ngày, chúng tôi hy vọng khoảng thời kì điều chỉnh ít nhất là một nửa, có tức là một đợt điều chỉnh kéo dài đến cuối tháng 8.

Xem thêm: cách giao dịch p2p trên binanceBiểu đồ BTC/USDT khuông 3 ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận
Bitcoin dự kiến sẽ tiếp diễn xu thế đi lên của nó. Việc từ khước ngắn hạn có thể xảy ra lúc giá đạt tới $ 41.200.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, chẳng hề lời khuyên đầu cơ. Nhà đầu tư nên Phân tích kĩ trước lúc ra quyết định. Chúng tôi không chịu bổn phận về các quyết định đầu tư của bạn.

Xem thêm: cách mua tiền ảo trên binance
 
Top