• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Phân biệt bơm định lượng

nguyenduc991

Deckhand
Phân biệt bơm định lượng


Máy bơm trục ngang đầu inox JETINOX

Bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng khí nén và máy bơm màng là các loại máy bơm hoàn toàn khác nhau tuy nhiên rất nhiều người sử dụng nhầm tưởng các loại bơm này là một dẫn đến chọn nhầm loại máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình khiến hiệu quả bơm thấp, bơm nhanh hư hỏng.

Tìm hiểu những đặc điểm cùa bơm chìm nước thải evak như thế nào?

Đặc điểm của bơm chìm nước thải evergush  1. Khác nhau giữa bơm định lượng kiểu màng, bơm định lượng khí nén và bơm màng
Điểm khác nhau cơ bản của bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng khí nén và bơm màng chính là động cơ hoạt động, cấu tạo và nguyên lý hoạt động. Chúng cũng có những ứng dụng và vài điểm cơ bản khác nhau.

Về động cơ hoạt động bơm định lượng dạng màng hoạt động nhờ động cơ điện, trong khi bơm màng hoạt động nhờ năng lượng khí nén, máy bơm định lượng khí nén cũng hoạt động nhờ năng lượng khí nén.

Về cấu tạo, bơm định lượng kiểu màng và bơm định lượng khí nén có thêm bộ phận điều chỉnh lưu lượng bơm giúp người sử dụng có thể tự động điều chỉnh lưu lượng bơm theo ý muốn trong khi bơm màng không có bộ phận này.

Như vậy, bơm định lượng kiểu màng, bơm màng và bơm định lượng khí nén là những dòng bơm hoàn toàn khác nhau. Mỗi loại bơm có những ứng dụng và đặc điểm riêng, lựa chọn bơm định lượng kiểu màng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sản phẩm nhược điểm của bơm bánh răng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy EBARA Italy vì vậy chất lượng sử dụng cao, hiệu quả sử dụng lâu dài.

Cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.
 
Top