• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

PayPal và niềm tin bất diệt với chặng đường tương lai thị trường tiền mã hóa

lynlyn

Deckhand
thị phần tiền mã hóa đang có những bước vững mạnh rất khả quan trong năm nay, tuy nhiên vẫn còn phần nhiều bộ phận còn hoài nghi về ngành nghề này. Nhưng với gã khổng lồ thanh toán PayPal, niềm tin về thị phần top 10 đồng tiền ảo không bao giờ làm chúng ta thất vọng.

Trong cuộc họp nhà đầu cơ vào quý 1 năm 2021, chủ tịch và tổng giám đốc PayPal, Dan Schulman cho biết tài sản mã hóa đã hoạt động mạnh mẽ đối với tổ chức và ông tin rằng tiền mã hóa cũng như tiền tệ phương pháp số của ngân hàng trung ương (CBDC), sẽ là động lực trong việc vun đắp một hệ thống vốn đầu tư toàn diện và công bằng hơn.

Xem thêm: blockfolio là gì

Không chỉ vậy, Dan Schulman còn mách nhỏ PayPal đã lên kế hoạch cho một lộ trình dành riêng cho tiền mã hóa để lớn mạnh sâu rộng hơn, thông qua việc đổi mới tài sản mã hóa, hiệp tác với những chính phủ và tuân thủ các khuôn khổ quy định địa phương, đất nước và toàn cầu.

Paypal đã nhận được rất nhiều kết quả tình sự hoàn hảo về mặt thực tiễn với những nỗ lực ủng hộ tiền mã hóa của chúng tôi.

Cổ phiếu của đơn vị đã tăng cường hơn 5% vào ngày 5 tháng 4. PayPal ban bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu của họ đã vượt hy vọng hơn 20%, đạt 1,22 USD mỗi lần điều chỉnh. Doanh thu 6,03 tỷ USD của PayPal cũng vượt quá dự đoán 2%. Tổng khối lượng thanh toán rộng rãi hơn 20 tỷ đô la Mỹ so với dự kiến, chấm dứt quý ở mức 285 tỷ đô la Mỹ. Công ty cũng bổ sung thêm 14,5 triệu account hoạt động mới, nâng cơ sở vật chất quý khách lên 392 triệu.Xem thêm: cách nạp tiền vào binance

Schulman khẳng định việc ứng dụng tài sản mã hóa của PayPal đã được đón nhận nhiều. Điều này quả tình ko sai, chỉ duy nhất trong tháng 4, PayPal đã triển khai dịch vụ “Checkout with Crypto” tương trợ thanh toán bằng tiền mã hóa phối hợp mở mang ví Venmo tương trợ mua, bán và lưu trữ 4 đồng tiền mã hóa hàng đầu. Động thái này ngay tức thì phải khiến Coinbase tương trợ quý khách cách mua tiền mã hóa duyệt PayPal.

thành quả và lập luận của PayPal được chứng minh rõ nét thông qua các gì mà họ có được. Chính vì điều này sẽ là cơ sở mở ra một nghĩ suy thoáng, thuyết phục hơn đối với các người nào đang còn khá dè chừng về thị trường mã hóa những đồng coin mới nhất cũng như củng cố thêm niềm tin cho đại đa số người tham dự lâu năm.
 
Top