• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

OLIVIER GIROUD PUMA RED

tram122

Deckhand
OLIVIER GIROUD PUMA RED


Herzogenaurach, Đức, - PUMA đã mở rộng quan hệ đối tác với cầu thủ bóng đá quốc tế người Pháp Olivier Giroud phê duyệt một hiệp đồng dài hạn mới. Giroud, người vừa ký hợp đồng với Arsenal FC, sẽ tiếp diễn mang giày PUMA Speed và sẽ trở nên tài sản chính trong tiếp thị bóng đá quốc tế cho nhãn hàng Sportlifestyle thế giới.Olivier Giroud chuyển đến Ngoại hạng Anh mùa hè này, đã chơi ở giải VĐQG Pháp được vài năm. Với 33 bàn thắng chỉ trong hai mùa giải tại Montpellier HSC và trở nên cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Ligue 1 cho mùa giải 2011/2012, anh đã vun đắp tăm tiếng của mình như một trung phong khéo léo và thông minh, biến anh thành cầu thủ tuyệt vời cho silo PUMA Speed. Những đôi giày evoSPEED được bề ngoài để giúp người chơi đạt tốc độ tối đa và tăng khả năng cơ động, cũng đang được các cầu thủ bóng đá bậc nhất khác như Sergio Agüero, Radamel Falcao, Samuel Eto Notto, Mario Gomez và phổ thông hơn nữa.

Olivier Giroud, nhận xét về hiệp đồng mới ký của anh đấy cho biết, tôi đã đi giày PUMA Speed từ năm 2009 và họ luôn cho tôi sự không còn tự tin rất to để phát huy tiềm năng của mình. Ký hợp đồng quốc tế với PUMA là một thao tác tiến lớn và hăng hái khác trong sự nghiệp của tôi, tôi thực sự rất thích làm việc với họ ở Pháp và rất vui mừng được tiếp diễn trong chương Tiếp đến này.Một kiểu dáng 2 tông màu đỏ / đỏ làm bộ đếm gót đóng vai trò làm nền cho các dấu PUMA màu đỏ đặc chỉ nhận ra ở nửa bên ngoài của đôi giày. Logo Derby Fever được nhìn thấy ở bên ngoài chiếc ủng, với khẩu pháo nổi danh của Arsenal được đặt ở khu vực bên trong.

Giống như những cầu thủ thủ tục khác mang giày Derby Fever độc quyền của họ, Giroud sẽ chỉ mang các đôi giày PUMA này cho một trận đấu. Người nam giới mục tiêu đã đóng góp chín bàn thắng trong chiến dịch và sẽ đem lại hai Con số vào Chủ nhật trong trận chiến quan trọng này.Dù bạn có là fan của Puma hay không, có thích Puma hay ko, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi PUMA EVOPOWER VIGOR GIROUD DF hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đạt được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được giải đáp hết lòng nhất nhé.
 
Top