• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

NMD CITY SOCK 2 ORANGE

tram122

Deckhand
NMD CITY SOCK 2 ORANGE
Adidas NMD CS2 sẽ có một thao tác tiến mới trên colorway "Core Black" cổ điển vào cuối tháng này. Mặc dầu giao diện mới này có vẻ giống như một doppelganger của "Core Black", nhưng điều tách biệt nó với bản phát hành trước ấy là sự gồm những những dải màu xanh ở phía trung gian và màu cam ở phần giữa và đế ngoài. Colorway mới có thể đến như một sự ưng ý của đám đông đối với những người muốn khuấy động dung mạo "Core Black" nhưng cũng có một tẹo độc đáo và màu sắc.Adidas NMD City Sock hai này có phần đế Primeknit màu đỏ và đen đã được thực hiện trong một bản in / mẫu Glitch. Điểm nổi bật màu đen bổ sung đã được thêm vào tab lưỡi và gót chân trong khi màu cam có thể được nhìn thấy trên mắt cá chân đàn hồi. Các chi tiết hoàn thiện bao gồm một miếng chèn màu đen trên đế giữa, đế giữa có độ dài phần nhiều màu trắng và đế ngoài bằng cao su màu đen. Cửa hàng adidas NMD City Sock 2 Red Glitch.

phần lớn chủ sở hữu Adidas NMD_CS2 Primeknit đã rất kinh ngạc về sự thả phanh mà chiếc giày đem lại. Một số ít quý khách kể rằng Adidas NMD_CS2 PK là đôi giày tốt nhất họ từng mang. Cực nhiều người dùng đã bị ấn tượng bởi sự xuất hiện của những cú đá sành điệu này.1 số lượng to người tiêu dùng nhắc rằng một đôi giày thể thao này thực sự thích hợp với chiều rộng. Giày sneaker lõi Adidas NMD CS2 Primeknit có trọng lượng nhẹ như 1 số người mang. 1 Vài người dùng bằng lòng về các colorways có sẵn của NMD_CS2 PK. 1 Vài khách hàng khen ngợi việc lặp đi lặp lại này là một đôi giày có thể mang cả ngày.

1 số người ham mê sneaker cảm thấy rằng giày Adidas NMD CS2 Primeknit có đế giữa Boost dày hơn, giúp giày dép tha hồ hơn khi mang. Một vài quý khách yêu thích thực tại là giày dép trượt vào và ra một cách chóng vánh. Giày thể thao Adidas Originals NMD_CS2 Primeknit có kỹ thuật Boost hoàn trả năng lượng, là hệ thống đệm giận dữ nhanh nhất của đơn vị giày. Phần đệm nhẹ là từ phần đế giữa của đế giày.giả dụ các bạn đang kiếm tìm 1 đôi giày thông minh, hoặc bạn là một vận cổ vũ chuyên nghiệp, tân tiến và hiện đại chỉ muốn mua một tập huấn viên đơn thuần đáng tin cậy, các bạn nên mang NMD City Shock 2 cho lần chạy Tiếp theo. Hãy đến các shop giày thể thao thời trang đà nẵng để được giải đáp nhiệt thành nhất nhé.
 
Top