• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Nike Kyrie 4 Venus Flytrap

tram122

Deckhand
GIÀY NIKE KYRIE 4 VENUS FLYTRAP
Tuy chưa được Nike chính thức trình làng, nhưng Nike Kyrie 4 Venus Flytrap, một trong các mẫu giày được giới bóng rổ phong trào trần trừ nhất trong rộng rãi tháng qua đã chính thức được ra mắt tại Eastbay, kênh bán lẻ giày tương đối nức danh tại Mỹ.

điểm hay Trước tiên của Nike Kyrie 4 Venus Flytrap chính là vị trí đặt bộ đệm Zoom Air. Trong 3 mẫu giày thửa vừa mới đây là Nike Kyrie 2, 3 và 4, bộ đệm Zoom Air đều được đặt ở gót, ko được đặt ở ức chân để bảo đảm tối đa cảm giác chân ở vùng mũi.tuy thế điều này làm người mang cảm thấy tiếc lúc bộ đệm ở vùng ức chân sẽ mang lại độ êm tốt hơn. Đáp ứng yêu cầu này, Nike đã đưa bộ đệm Zoom Air lên khu vực phía trên của Nike Kyrie Flytrap, giúp cải thiện độ êm và tăng độ bảo vệ chân trong những pha tiếp đất mạnh.

Dòng chữ “H+H” xuất hiện ở cửa sổ Zoom Air là viết tắt của “Hungry + Humble”, phương châm sống của Kyrie Irving, một điều mà anh lĩnh hội được trong khoảng cha mình.

phần nhiều phần còn lại của bộ đệm sẽ là chất liệu Phylon đơn thuần, giúp đem đến độ êm vừa đủ và khối lượng nhẹ thường thấy ở các mẫu giày thửa Kyrie khác.

Upper của mẫu Nike Kyrie 4 Venus Flytrap mới được chia làm hai phần chính, bao gồm một phần làm từ vải đan tổng hợp (Knit) và phần còn lại làm từ phải lưới tổng hợp (Engineered Mesh - EM).

Vùng má trong bàn chân được nhà thiết kế sử dụng chất liệu vải lưới tổng hợp EM để cải thiện tối đa độ bền. Đây cũng sẽ là phần chất liệu gắn liền với lưỡi gà để tạo nên một form giày vừa dễ xỏ chân ra vào, vừa có thể cho ra độ ôm tối đa.tất cả vùng mũi và má ngoài bàn chân của Kyrie Flytrap sẽ được ứng dụng loại vải đan knit, một trong những chất liệu được dùng rất nhiều trong thời khắc hiện tại. Tuy nhiên chất liệu knit sử dụng trên Kyrie Flytrap chẳng phải FlyKnit mà là một loại knit rẻ tiền hơn.Phần chung cuộc của Nike Kyrie Flytrap đấy là mặt đế. Bên cạnh việc hưởng một tẹo hơi hướng từ bộ đế của Kyrie 4 khi phần mặt đế tràn lên trên thân ở bên hông giày và dùng lại “sọc zig-zag”, thiết kế mặt đế của Kyrie Flytrap không được chia theo từng mảng nhỏ như Kyrie 4.Thay vào ấy, hoa văn của mặt đế được chia làm 2 phần chính. Bên trong sẽ là họa tiết theo hình vòng cung để tương trợ tối đa độ bám cho những pha xoay chân hoặc xoay người, trong khi bên ngoài, họa tiết xương cá đa hướng được ứng dụng.

nếu như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike Kyrie thì không nên bỏ qua Nike Kyrie 4 Venus Flytrap . Hãy đến những cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn nhiệt thành nhất nhé.
 
Top