• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

NIKE KOBE A.D 2018 BLACK

tram122

Deckhand
NIKE KOBE A.D 2018 BLACK
Đầu tuần này, chúng tôi đã theo dõi DeMar DeRozan và Kobe Bryant trưng bày một mẫu Nike Kobe A.D mới với hình ảnh của một phối màu Đen / Tím-Bạc. Bữa nay, một phiên bản mới của sneaker gần ra mắt đã xuất hiện, san sớt màu sắc đen, bạc và hồng ngoại.

Vẫn ko có tên chính thức, phần trên giống như tất của nó được bổ sung bởi một hệ thống viền đơn thuần và logo Swoosh ở mỗi bên. Xuống giày sneaker bên phải, các bạn sẽ tìm thấy những số 08, 23 và 78 như một điềm báo cho ngày sinh nhật của Kobe Bryant, khi mà sneaker bên phải tôn vinh số áo của anh ấy kéo dài trong khoảng trường trung học đến trò chơi rút cuộc của anh đấy với Los Angeles Lakers (33, 08 và 24).mặc dù Kobe nghỉ hưu đầu năm nay, phạm vi tiếp tục thống trị trong và ngoài sân bóng rổ. Chuyển đổi thành một phong cách sống chính yếu giày này hiện đang được nhìn thấy rộng rãi hơn trên đường phường. Nó ko có gì đáng ngạc nhiên lúc cá tính cấu hình thấp vốn rất phù hợp với một chiếc quần jeans hoặc quần joggers.

mẫu mã nguyên khối cùng phần Upper đặc biệt khiến đôi giày thực sự hiệu quả từ công dụng, mẫu mã lẫn phối màu. Khiến giày Kobe A.D Grey Black sắp như chơi có bất kì điểm trừ nào. Công nghệ bộ đệm Lunarlon – nhắc về Nike là đề cập về các bước đi cực kỳ vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Và cũng tạo nên những công nghệ “vô tiền khoáng hậu” tiêu biểu như bộ đệm Lunarlon.cực nhiều người Nhận định thích chơi trong phiên bản Kobe AD 2018. 1 Số người chơi quan niệm rằng những đôi giày bóng rổ Nike là hỗ trợ. Phổ thông người mặc kể rằng hệ thống đệm thực thụ đáp ứng. Phổ biến người hài lòng với vẻ ngoài của những đôi giày bóng rổ Nike này; họ nghĩ rằng họ cứng cáp có thể đá Kobe AD ra khỏi tòa án.

Dù bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Nike Kobe A.D 2018 Black hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến mua giày thể thao ở đà nẵng Fandy để được trả lời nhiệt tình nhất nhé.
 
Top