• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

NIKE HYPERVENOM PHATOM 2 FLOODLIGHT

tram122

Deckhand
NIKE HYPERVENOM PHATOM 2 FLOODLIGHT
đấy là thời gian của năm một lần nữa. Khi buổi tối trở thành tối hơn, Nike sẽ đem đến khả năng hiển thị trên sân dưới dạng Gói đèn pha mới. Pops of color dance trên phần nhiều bộ sưu tập giày bóng đá Nike để ném các hình thù ma lanh trên sân khấu tối.Đứng đầu là Mercurial Superfly V, Floodlight Pack có các ngoại hình táo tợn trên Magista Work, Hypervenom Phantom II và Time Legend 6, cũng như các phiên bản của Vapor XI, Opus II và Hypervenom Phinish II. Được thiết lập để được mặc bởi đội hình tất cả những cầu thủ được ký hợp đồng của Nike, bạn sẽ thấy đông đảo Phantom 2 Floodlight, khi nó tự thiết lập như một sản phẩm chính cho bóng đá Mùa thu 2016 trên toàn thế giới.Giày bóng đá nam nhân tạo Nike Hypervenom Phantom hai DF được cung cấp bởi Dynamic Fit, nó phù hợp hiệu quả để khóa chặt chân bạn để đáp ứng một điều khiển chính xác và tốc độ chẳng thể so sánh được. Đế ngoài nhân tạo (TF) với gai cao su, cho phép các bạn phi nước đại trong trường nhân tạo để mang tới độ bám hoàn hảo.

Flyknit trên và năng động vừa căn vặn năng động vừa căn vặn trên, nhựa trên kết cấu nhẹ và cảm giác hiệu quả giống như găng. Tuyến đường bay Flywire với công nghệ NikeSkin, cải thiện hoàn hảo cảm giác chạm, đồng thời đem lại hoàn hảo khóa hoàn hảo. Phylon cuối cùng, đệm nhẹ, dàn phương tiện nhân tạo (TF) liền mạch với gai cao su, hiệu suất bám hữu hiệuNike Flyknit là một sợi polyester được làm trong khoảng kỹ thuật trên, nó không những có đặc tính nhẹ, đàn hồi và mặc mà còn duyệt những tuyến đường và đường được hình thành bởi các lỗ so le ngẫu nhiên, tăng độ thoáng khí phía trên. Flyknit chất liệu trên và các bước dựa trên tính đặc biệt của các lý do, giày trái và phải được mô tả những mẫu và màu sắc có thể không hoàn toàn thích hợp.

ACC TECHNOLOGY – công nghệ hỗ trợ đặc trưng chỉ xuất hiện trên các dòng giày đá bóng cung cấp bởi “the Swoosh”, hệ thống bộ đệm giúp tăng khả năng xoay trở, cải thiện cảm giác bóng, tăng cường độ chính xác của mỗi các con phố chuyền, cú sút.ví như các bạn là một fan trung thành của Nike thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Nike Hypervenom Phantom 2 DF này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao xịn tại đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé.
 
Top