• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

NIKE AIR MAX 97 OBSIDIAN WHITE

tram122

Deckhand
NIKE AIR MAX 97 OBSIDIAN WHITE
Air Max 97 đã có một năm hoành tráng vào năm 2017, lúc nó kỷ niệm 20 năm ra đời với vô số phiên bản đặc thù và thậm chí phổ biến màu sắc GR hơn. Swoosh đã chú ý tới hình bóng tăng cường sự phổ thông và hiện tại, việc cung ứng bị chậm lại trong năm 2018. Phổ quát loại âm đã được công nhận cho năm tới, và bây giờ Nike đang bổ sung sản phẩm Obsidian này vào hỗn tạp. Khi mà hồ hết những năm 97 được trang bị đường ống phản ảnh, lựa chọn đặc trưng này sẽ đưa nó lên một đỉnh với ánh sáng nhóng nhánh, cứng cáp sẽ quay đầu nếu như ánh sáng bắt đúng.đề cập bắt đầu từ được hồi sinh vào năm ngoái, Nike Air Max 97 đã trở thành một trong các hình bóng đẹp nhất của Swoosh, và Nike Air Max 97 Obsidian White biểu thị hoàn hảo mọi thứ khiến sneaker trở nên huyền thoại. Khôn cùng độc đáo so với những màu khác của Air Max 97, đôi giày này có 1 vài tính năng chạy Nike Nike classic 70s và phối hợp chúng với ngoài mặt sạch sẽ và hiện đại.Mặc một sự phối hợp hiện đại, tiên tiến của màu xanh và trắng, một đơn vị midsole sạch và một công ty đế ngoài màu đen sản xuất một số tương phản bổ sung cho dung mạo là tốt. Thương hiệu Swoosh tinh tế có thể được nhìn thấy dọc theo lưỡi và các mặt bên màu đỏ, và một tổ chức Air lộ ra cũng được diễn đạt bên dưới cho một thẩm mỹ độc đáo nhưng tinh tế.Thuộc hàng lão làng trong kho tang của “the Swoosh” nên đây sẽ là phiên bản hiếm hoi mà các bạn sẽ ko được trông thấy logo đặc thù của Nike lớn bản nằm chễm chện 2 bên hông giày. Mà thay vào đấy là một dấu “Swoosh” nhỏ, nằm khiêm tốn ở vị trí Midsole. Cách phối màu cũng là điểm đặc sắc đặc thù không kém, khi họ chọn 2 tone rất tươi gồm Trắn và Xanh biển, bộc lộ nét trẻ trung, năng động thích hợp cho các Outfit nghỉ mát mùa Hè.

công nghệ bộ đệm Air – đề cập về Nike là đề cập về các thao tác đi cực kỳ cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.Sở hữu khả năng sản xuất, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, lâu bền. Các bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt của trên Nike Air Max 97 ngay ở lần trải nghiệm Đầu tiên.

nếu như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì không nên bỏ qua phiên bản Air Max 97 White Blue này nhé. Hãy tới những shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được giải đáp nồng nhiệt nhất nhé.
 
Top