• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

NIKE AIR JORDAN 1S ALL STAR

tram122

Deckhand
NIKE AIR JORDAN 1S ALL STAR
những phát hành đặc thù dành cho tuần lễ All-Star đến từ Jordan Brand sẽ mang đậm dấu ấn của thị thành hiện đại hàng đầu Los Angeles – nơi tổ chức NBA All-Star Weekend 2018.

nổi trội trên đôi giày Nike Air Jordan 1s All Star là hình ảnh bản đồ của thành thị Los Angeles được in trên phần lót. Diện mạo bên ngoài của đôi giày lấy màu đen làm chủ đạo và sử dụng chất liệu da nhăn, các chi tiết như logo Wing Basketball hay logo Nike Swoosh được phủ màu vàng gold nổi trội trên nền giày. Theo người đăng vận chuyển hình ảnh của phiên bản này thì đây sẽ là một phát hành limited, và sẽ phát hành chỉ mất khoảng diễn ra tuần lễ All-Star 2018.Phiên bản AJ 1 này được làm vượt bậc trong sơ đồ màu xanh và trắng bột lấy cảm hứng trong khoảng UNC. Những cổ điển có lớp da cao cấp mịn dựa trên màu Xanh bóng đẳng cấp, cao cấp hơn phổ biến, Cho cảm giác như bạn đang mang cả bầu trời đầy sao (All Star) trên chân vậy. Chiếc giày cũng bao gồm thương hiệu gốc trên thẻ lưỡi và đế. Có những lỗ trên địa bàn hộp ngón chân để thở tốt hơn. Nó nằm trên đỉnh của một đế giữa màu trắng và được hoàn thiện với một tổ chức đế ngoài màu xanh bột.kỹ thuật bộ đệm Air – nhắc về Nike là kể về các bước đi cực kỳ kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.Dù các bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Nike Air Jordan 1s All Star hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới những cửa hàng bán giày thể thao đà nẵng để được giải đáp nhiệt tình nhất nhé
 
Top