• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Những sàn giao dịch tiền ảo đầy tiềm năng trên quốc tế.

thuyanh2300

Deckhand
Những sàn giao dịch tiền ảo đầy tiềm năng trên quốc tế.bạn đang muốn kiếm tìm một đại lý phân phối tiền ảo uy tín trên thế giới để bắt đầu cho kế hoạch đầu tư vào ngành đầy tiềm năng này? Bạn trù trừ chưa biết chọn nơi đâu để gửi gắm các đồng tài chính của mình? Vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của sàn tiền ảo uy tín. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn sàn tiền ảo uy tín nhất nằm trên bảng xếp hạng tiền ảo quốc tế. Chúng được cùng đồng trader trên thế giới và ở Việt Nam tin tưởng đàm phán phổ thông nhất.những sàn này được Tìm hiểu độ uy tín dựa trên các chỉ tiêu gồm:

  • Khối lượng giao dịch: thông số này càng cao chứng tỏ có rất nhiều giao dịch được tổ chức. Do vậy nên, tính thanh khoản sẽ cao, nghĩa là các bạn có thể chóng vánh đatj được những lệnh tậu hoặc bán thành công.
  • Lượng người tầm nã cập nhàng nhàng trên tháng
  • Số lượng coin niêm yết và số lượng những cặp có thể giao dịch
  • Phí thương lượng (Phí thương lượng thấp đương nhiên là ưu tiền tài phần lớn các nhà đầu tư)
1. Binance – sàn phân phối tiền ảo uy tín và lớn nhất toàn cầu

Binance là một sàn phân phối Bitcoin và những đồng bạc ảo khác. Nó có hội sở tại Malta – quốc đảo hưng thịnh vượng thuộc liên minh châu Âu. Điểm đặc sắc của sàn phân phối tiền ảo này là có phí thương lượng thuộc top thấp nhất (chỉ 0.1%)

Trên sàn Binance có cực nhiều đồng bạc ảo (coin) được niêm yết và đàm phán. Cùng lúc, đại lý phân phối tiền ảo này cũng tương trợ phần đông những tiếng nói phổ quát trên thế giới, trong ấy có Tiếng Việt. Vì vậy, nó lôi kéo sự để ý và thương lượng của không ít nhà đầu tư trên thế giới.

Không những thế, sàn Binance cũng phát hành và giao dịch đồng coin của riêng họ – Binancecoin (BNB)Sàn Binance trở lên rộng rãi và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng nhất vì các nhân tố sau:

  • Là sàn có khối lượng mua bán lớn nhất thế giới vào thời khắc hiện tại
Điều này có tức là bạn sẽ rất tiện lợi để mua vào hoặc bán ra các cặp tiền ảo với thời gian khớp lệnh chóng vánh. Phần đông các đồng bạc đều có khối lượng trao đổi to, Do đó nó phù hợp cho gần như các trader chuyên nghiệp hoặc mới bắt đầu

  • Binance cung cấp một áp dụng hoàn chỉnh trên trang bị di động
Hiện tại ứng dụng Binance trên thiết bị di động vẫn được Nhận định là áp dụng giao dịch tiền ảo tốt nhất. App Binance có sẵn cho cả iOS và Android. Nó rất dễ sử dụng để thao tác các lệnh đàm phán, đa số những chức năng cho chốt lời (take profit) và cắt lỗ (stop loss)

Xem thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục sàn tiền ảo để biết được cách đầu tư tiền ảo hiệu quả trên các sàn quốc tế.


2. Huobi Global – sàn giao dịch tiền ảo uy tín bậc nhất Đông Nam Á

Được có mặt trên thị trường trong khoảng năm 2013 tại Trung Quốc, hiện tại nó đang lớn mạnh rộng khắp trên thế giới. Đặc thù sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo này được cùng đồng trader ở Đông Nam Á yêu thích.

Trước đây đơn vị nhắm mục đích cốt yếu vào thị phần Trung Quốc, nhưng sau khi đất nước này thắt chặt quy định với những sàn giao dịch thì Huobi đã chuyển sang thị phần thế giới. Tại Việt Nam, có thể nhắc Huobi rất nghiêm trang trong việc mở rộng và lớn mạnh nhằm hướng đến cùng đồng trader Việt. Có rộng rãi sự kiện lớn tại Việt Nam có sự tham gia của chính phủ đều do Huobi tài trợ trong năm 2018. Là sàn phân phối Đầu tiên mở văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh.

3. KuCoin – đại lý phân phối Bitcoin và tiền ảo uy tín tới từ Hong Kong

Kucoin là một đại lý phân phối tiền tệ công nghệ số được xây dựng thương hiệu vào 09/2017 tại Hồng Kông – một trong các trọng điểm tài chính của châu Á. Sàn Kucoin chỉ sản xuất các cặp giao dịch coin với coin, tức là ko hỗ trợ thương lượng coin với tiền pháp định như USD, EUR… bên cạnh các đồng tiền rộng rãi như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì KuCoin còn hỗ trợ cực nhiều đồng Altcoin và đặc trưng là Token của những Dự án ICO. Do vậy khi nói tới sàn Kucoin, thì người ta hay kể đến đây là địa chỉ của những coin ICO, những coin nhỏ mới gia nhập thị phần. Hiện tại thì Kucoin có bộ phận hỗ trợ tư vấn cho người Việt Nam.4. Coinbase Pro – đại lý phân phối tiền ảo được ưa thích nhất tại Hoa Kỳ

Coinbase là sàn giao dịch tiền ảo và lưu trữ ví điện tử, được ra đời năm 2012 tại San Fransisco, Hoa Kỳ. Hiện Coinbase có hơn 9,8 triệu khách hàng chọn lọc để thương lượng những loại tiền điện tử phổ thông như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC).

Sàn Coinbase được xem là môt trong những sàn giao dịch tiền phương pháp số lớn nhất tại Mỹ, được những nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn để đàm phán các tài sản công nghệ số không giống nhau. Sàn giao dịch Coinbase được đảm bảo bằng khối tài sản 100 triệu đô la. Đây là số tiền được huy động từ các nhà đầu cơ bậc nhất toàn cầu, trong khoảng những đơn vị đầu cơ giả mạo hiểm trong ngành nghề công nghệ như Andreessen Horowitz. Nó còn được cung cấp tiền từ những đại lý phân phối chứng khoán như NYSE, cùng với 16 tổ chức đầu cơ và tư nhân lừng danh khác như Barry Silbert.5. Bittrex – sàn phân phối Bitcoin và tiền ảo uy tín bậc nhất trong khoảng Hoa Kỳ

có mặt trên thị trường trong khoảng hơi sớm, Bittrex là sàn phân phối được vun đắp trên hệ thống luật lệ của Mỹ. Nó cung ứng cho những cá nhân và đơn vị trải nghiệm giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc sắm bán các đồng tiền điện tử. Với các trader đầu tư chuyên nghiệp thì Bittrex được xem là tuyển lựa số 1. Bởi tính hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt, ví tiền công nghệ số dài lâu và thực thụ an toàn. Sàn này được những trader pro ở Việt nam bình chọn và tin tưởng rất cao. Tuy vậy, do khối lượng mua bán trong khung 24H của Bittrex gần đây đã giảm mạnh so với giai đoạn đỉnh nên việc khớp lệnh ko còn nhanh, Phí đàm phán cao và không có Support Việt là một trong các lý do NĐT không còn ưa chuộng phổ thông như ngày xưa nữa.

Kết luận

Trên đây là Con số top 5 sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất thế giới hiện nay. Bài viết được TechZum.net tham khảo, tổng hợp trong khoảng những tin báo về ví tiền ảo uy tín, các diễn đàn và blog uy tín về ngành đầu tư tiền phương pháp số (Crypto). Mong rằng rằng nó sẽ tạo điều kiện cho các bạn tham khảo và chọn lọc được sàn giao dịch thích hợp nhu cầu của bạn thân. Lĩnh vực đầu tư tài chính nói chung và tiền ảo nhắc riêng luôn mang đến không ít thời cơ và tiềm năng lợi nhuận to lớn. Nhưng cùng lúc, nó cũng chứa đựng các rủi ro, mất mát khó lường. Thành ra, để khắc phục rủi ro thì một trong các thao tác Việc trước tiên trên con đường đầu tư, chính là tuyển lựa cho mình một sàn phân phối tin cậy và uy tín.

Chúc bạn thành công và gặt hái được nhiều lợi nhuận cộng thị trường đầy tiềm năng và cơ hội này!
 
Top