• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Những dự án tiền điện tử đáng hold nửa cuối năm 2021

lynlyn

Deckhand
Với sự biến động ngoài mong chờ của các loại crypto trên thị phần sàn tiền ảo việt nam cuối năm 2020. Đầu năm 2021, chúng ta đã trông thấy được một thị trường khôn xiết lạc quan của tiền điện tử. Điều này khiến những nhà đầu cơ nô nức và vui mừng. Tuy vậy, năm 2021 đang còn dài. Những Dự án tiền điện tử đáng hold nào được những nhà đầu tư chú ý?Trong bài viết bữa nay, dựa vào kiến thức của mình và Tìm hiểu của những chuyên gia tiền điện tử, Bài viết sẽ san sẻ tới bạn top 3 loại crypto đáng để hold nhất trong nửa năm 2021 còn lại.

Top 3 loại tiền điện tử đáng hold nhất 2021
Ethereum (ETH)
tất nhiên, đây là đồng bạc điện tử đáng hold nhất hiện nay (đứng sau BTC). Với sự biến động giá đồng coin cải thiện đáng nói trong năm cách đây không lâu, những người nắm giữ ETH đang có trong mình một khối tài sản kếch xù lúc giá ETH ngẫu nhiên cải thiện mạnh mẽ.

giá trị ETH tăng


ETH vẫn luôn có xu hướng gia tăng giá trị của mình

không chỉ vậy, vào tháng 02 năm 2021 vừa qua, tập đoàn CME đã phát hành hợp đồng mai sau ETH với sự trả tiền bằng tiền mặt. ETH hãnh diện là tài sản phương pháp số thứ 2 có giao kèo mai sau được xử lý bởi CME (đứng đầu là BTC). Chính điều này đã giúp các nhà đầu cơ thấy rõ được một điều là bản thân họ có thể tham dự thị phần với các kỹ thuật quản lý rủi ro đơn giản hơn cực nhiều nếu hold ETH.

Elrond (EGLD)
Với giá trị hiện tại hơn 60$, trị giá vốn hóa thị trường là 1 tỷ đô la Mỹ và xếp hạng thứ 45 trên thị phần. Các số liệu này cho ta thấy rằng EGLD vẫn là một đồng tiền có giá trị vốn hóa nhỏ. Nhưng nếu như các bạn quan tâm, giá trị đồng coin thứ hạng của đồng bạc này đã cải thiện không ít trong thời gian qua.

Xem thêm: cách đặt lệnh stop limit trên binance

ngày mai của Elrond là cả một tham vọng lớn to của những nhà tăng trưởng. Đồng này hướng tới một mục tiêu cao cả. Ấy chính là tạo thành một hệ thống cung cấp một màng lưới giao dịch chóng vánh nhất có thể và hiệu quả với tốc độ cao. Tối thiểu được nạn lạm phát.

Gia trị của Elrond vào ngày 10/02/2021


Biên động giá của Elrond

Trong tháng 2 mới đây, Elrond đã tiến hành phát hành “Maiar”. Đây là một ứng dụng vốn đầu tư giúp người sử dụng đơn thuần hóa những thời kỳ chuyển tiền pháp định hay tiền điện tử trên toàn cầu. Chỉ trong vài giây, quý khách đã có thể sắm thấy các ví đang hoạt động. Tuy thế, Maiar không hề giống như Venmo hay Google Pay. Nó ko thu thập tin tức tư nhân người dùng. Nói diễn ra từ ra mắt, ứng dụng đã có hơn 180.000 người dùng nó.

Theo Nhận định, đây là đồng bạc điện tử đáng hold trong nửa năm 2021. Bởi lẽ những chuyên gia cho rằng trị giá đồng này đang có xu hướng tăng cường dài hạn ở các sàn mua bán bitcoin. Thậm chí có thể tăng lên đến 85 USD.

Vậy nên, nếu như bạn đang giữ EGLD trong tay, đừng nôn nóng. Hãy cùng theo dõi tiếp sự chuyển biến của đồng bạc này nhé!

Crypto Stellar (XLM)
Được có mặt trên thị trường năm 2015 với mục đích phân phối nhà sản xuất tài chính nhắm đến những khu vực kém lớn mạnh trên thế giới. Hoạt động đàm phán này xảy ra ngay tức khắc với phí vô cùng nhỏ, chỉ 0.0001 XLM mà thôi.

các bạn quan niệm rằng đồng bạc này thật mờ nhạt với trị giá chỉ chưa tới 1$. Nhưng ko, theo Tìm hiểu, hiện tại đồng bạc này đang đứng vị trí thứ 10 khi xếp hạng vốn hóa thị phần. Không chỉ có thế, XLM đang nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Đặc trưng là đơn vị đầu cơ Grayscale với Quỹ đầu cơ Stellar Lumens.

Tháng hai vừa quan, Stellar đã cho ra chuỗi chính thức của USDC. Cho phép các nhà phát triển có một đồng tiền mã hóa Stablecoin mạnh mẽ để thuận lợi thực hiện các thương lượng trong hệ thống mạng lưới Stellar.

Hơn thế nữa, tính thanh khoản của đồng tiền này cũng cho phép thương lượng xuyên biên cương với hình thức được tối ưu hóa nhất.

giá XML trong ngày 10/05/2021 trên sàn Fiahub


XML là đồng bạc điện tử được đáng giá nên hold trong năm nay

Cũng giống như Stellar, XML là top tiền ảo đáng hold vì đây là đồng bạc sẽ tăng cường dài hạn. Xu thế tăng được Tìm hiểu là chạm ngưỡng rất cao.
 
Top