• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Nhược điểm chính của Bittrex

lee2915

Deckhand
Nhược điểm chính của Bittrex

Giao dịch Fiat
Bittrex không cho phép người dùng đánh giá sàn bittrex giao dịch bằng tiền tệ Fiat. Trong một thông báo gần đây, Bill Shihara nói rằng người dùng sẽ sớm được phép giao dịch bằng USD.
Cho đến khi điều đó xảy ra, người dùng phải sở hữu Bitcoin, Tether hoặc Ethereumtrước khi bắt đầu giao dịch. Trong khi các Sàn giao dịch khác như Coinbase và Kraken luôn cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng các loại tiền tệ fiat.

Khả năng tiếp cận
Bittrex luôn tự hào là một nền tảng an toàn nhưng lại vẫn còn 1 nhược điểm đáng kể. Có vẻ như Bittrex đã quá an toàn! Một số người dùng đã bị khóa tài khoản của mình vì cách mà Bittrex xác minh người dùng. Bittrex hiện đang nghiên cứu để liên kết bảo mật và quyền truy cập cho người dùng.Bittrex có an toàn hay không?
Bittrex is an toàn nhất sàn giao dịch trên trường. Hoạt động nhóm của nèn nền tảng là tất cả các chuyên gia trong khu vực. Trong Bittrex system is use 80-90% of all money is being keep out of the online, được gọi là kho dự trữ lạnh (Cold Storage). Cho đến nay, theo đánh giá của bittrex chưa từng bị tấn công hoặc bị mất bất kỳ khoản tiền nào của khách hàng.
Sàn giao dịch cũng sử dụng xác thực hai yếu tố (Xác thực hai yếu tố) cho tất cả các giao dịch.
Vì nền tảng hiện đại có trụ sở tại Seattle, nên Bittrex tuân theo pháp luật của Mỹ rất chặt chẽ. Sàn giao dịch tuân theo quy định chống tiền rửa và hiểu rõ khách hàng do Chính phủ Hoa Kỳ thiết lập. This quy định được thiết lập để ngăn chặn các gian và các tạp chí khác.
Hầu hết các vấn đề mà người dùng gặp phải với nền tảng đều đến từ khó khăn bảo mật định thức. Một số người dùng thậm chí còn nghĩ rằng Bittrex sử dụng các vấn đề xác minh như một cái để khóa tài khoản người dùng và lấy tiền của họ!

Bạn có thể làm gì trên Bittrex?
Một trong những điểm mạnh của nền tảng là chế độ phong phú trong Coin sách. Bittrex hiện đang liệt kê hàng trăm Coin và cũng cung cấp cho người dùng hàng trăm cặp giao dịch tiền điện tử, nền tảng có hơn 450 cặp BTC.
Bittrex cung cấp các lựa chọn tốt cho các giao dịch thông qua Bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, hiện tại sàn không cung cấp Fiat giao dịch (giao dịch qua USD, EUR, GBP). Người dùng có thể mua Bitcoin, Ethereum hoặc USDT thông qua hàng hóa chuyển khoản. Để thực hiện điều này, cần có tài khoản “được xác định minh bạch nâng cao” cùng với số tiền mua tối thiểu là 10.000 USD.
Ngoài ra, Bittrex còn cung cấp 11 cặp giao dịch bằng Tether (USDT).
Tether is an product money is release on Bitcoin Blockchain and each unit USDT is support by a ĐỒNG Đô la Mỹ được giữ trong kho dự trữ của Tether Limited. USDT được liên kết với giá của USD và hoạt động như một loại tiền tệ kỹ thuật số ổn định cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều bổ sung tùy chọn.
USDT can be transaction, chi tiêu và lưu trữ tương tự như các loại tiền điện tử khác. Để giao dịch USDT cho tiền tệ fiat, người dùng có thể mua và thay đổi trực tiếp trên nền tảng Tether qua Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex .

Rút tiền giới hạn và xác minh tài khoản
Hoạt động nhóm của Bittrex đã tuyên bố về việc cam kết tuân thủ tất cả các điều luật và quy định mà cơ quan chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu và các tài khoản phải được xác minh để rút tiền. Bittrex duy trì yêu cầu này như là một phần của quy định chống thấm tiền (AML) và hiểu rõ khách hàng (KYC). Xác định cơ bản tài khoản cho phép khách hàng rút ra tương đương 3 BTC mỗi ngày.
Other before here, user can to select 2 account type (basic & lift high) on this transaction. Show at, on Sàn giao dịch Bittrex chỉ còn 1 tài khoản loại.

Advanced account
Người dùng yêu cầu đăng ký sàn Bittrex gửi bản quét nhận dạng giống với “ảnh tự chụp” hoặc Hộ chiếu. Chúng tôi được xác minh bởi nhà cung cấp dịch vụ Jumio, trong đó sử dụng một số chẩn đoán để xác định hợp pháp ID và các mặt ứng dụng. Nâng cao tài khoản có thể rút tối đa 100 BTC mỗi ngày nếu chúng được bật tính năng hai yếu tố (2FA).

Xem thêm các bài viết về đánh giá sàn Coinhako
 
Top