• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Ngân hàng Canada sẽ tung ra tiền tệ kỹ thuật số được hỗ trợ bằng đô la

lynlyn

Deckhand
Ngân hàng Canada có kế hoạch tung ra tiền tệ kỹ thuật số được hỗ trợ bằng đô la “trong những tháng tới”

giám đốc điều hành Stablecorp Jean Desgagne cho biết đồng tiền phương pháp số của VersaBank nhằm cung ứng một giải pháp thay thế cho các lo ngại về sự biến động và bảo mật trong thị trường tiền điện tử trên sàn tiền ảo uy tín thế giới. Theo CointelegraphTrong một thông báo vào thứ Tư, VersaBank cho biết họ có kế hoạch cách đầu tư tiền ảo hiệu quả khi tung ra một loại tiền kỹ thuật số có tên là VCAD, sẽ được tương trợ bởi đô la Canada được gửi vào nhà băng.

ngân hàng Canada tuyên bố rằng VCAD đích thực sẽ là “đồng tiền kỹ thuật số Trước tiên đại diện cho tiền tệ fiat” được phát hành và hỗ trợ bởi một nhà băng Bắc Mỹ. VersaBank cho biết họ đã cộng tác với Canada Stablecorp, một liên doanh giữa nhà điều hành quỹ đầu tư 3iQ và tổ chức blockchain Mavennet, để tung ra “stablecoin”.

ngân hàng có kế hoạch cung cấp VCAD cho công chúng “trong những tháng tới” bằng cách phát hành tiền kỹ thuật số cho những “đối tác trung gian tài chính” của mình để đổi lấy tiền gửi bằng đô la Canada. Các đối tác đấy sau ấy sẽ có thể sản xuất VCAD trực tiếp cho các tư nhân và tổ chức khác.

tổng giám đốc Stablecorp, Jean Desgagne, cho biết loại tiền kỹ thuật số này nhằm giải quyết “hai thiếu sót to của thị trường tiền điện tử truyền thống”, đó là tính bất ổn và bảo mật. Nhà băng cũng có kế hoạch tăng trưởng các loại tiền công nghệ số do ngân hàng phát hành được hỗ trợ bởi đồng USD và euro được gọi là VUS và VEuro, tương ứng.

VersaBank là một trong số ít những tổ chức tín dụng kỹ thuật số hoàn toàn – không có chi nhánh ngân hàng truyền thống nào để thực hiện những giao dịch. Thêm nữa, đơn vị con của nó đã triển khai một hộp ký gửi an toàn phương pháp số để lưu trữ tiền điện tử.

xem thêm bài viết đánh giá sàn Huobi

mặc dù không được hỗ trợ bởi nhà băng, 3iQ và Mavennet đã tung ra một stablecoin được quy định được gắn với đồng đô la Canada. Đầu tháng này, những công ty đã giới thiệu token ERC-20 được gọi là QCAD, hiện đã có hơn 170.000 token đang lưu hành với giá thành 0,7854 đô la, theo Etherscan – khoảng 133.000 đô la.

Thêm nữa, VCAD chẳng hề là stablecoin duy nhất được chốt bằng USD Canada trên thị phần Canada. Coinsquare hiện đang hỗ trợ token TrueCAD (TCAD) của eCAD và TrustToken.
 
Top