• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Nơi chuyên nhận thầu máy lạnh âm trần cho hội trường giá sỉ

Thu1hailongvan

Deckhand
THI CÔNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN HAY LG CHO HỘI TRƯỜNG

Hội trường có đặc trưng:
 • Là một không gian rộng lớn, chứa nhiều người và bàn ghế.
 • Nhiều ngõ ngách, thời gian hoạt động thường trên 4 tiếng.
=> Rất thích hợp để lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin hay LG thuộc dòng Inverter, như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều ở khoản chi phí điện, không gian vẫn được đảm bảo làm mát đầy đủ, thoải mái mà không phải lo về vấn đề quá tốn kém về tiền điện.Về nơi sản xuất.
 • Máy lạnh âm trần Daikin: Được sản xuất chủ yếu ở Thái Lan, tuy nhiên những năm gần đây thì Daikin đã đặt thêm nhà máy tại Malaysia và Việt Nam để mở rộng sản xuất, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng mà giá cả mềm hơn.
 • Máy lạnh âm trần LG: Được sản xuất chủ yếu ở Thái Lan, máy lạnh âm trần LG tập trung sản xuất dòng Inverter với mong muốn mang lại không gian mát mẻ nhưng ưu tiên bảo vệ môi trường và hạn chế chi phí điện, điều này chính là điểm thích thú lớn nhất mà khách hàng dành cho LG.
Về thiết kế mặt nạ.
 • Máy lạnh âm trần Daikin: Mặt nạ thổi gió được thiết kế thổi tròn, giúp lưu lượng gió được đưa đi đều hơn trong không gian, hạn chế tình trạng bí hơi hay quá lạnh hoặc quá nóng ở cùng 1 nơi.
 • Máy lạnh âm trần LG: Thiết kế tinh tế, đẹp xuất sắc là điểm cộng lớn nhất của hãng, là quán quân của cuộc thi thiết kế IF. Mặt nạ thổi gió 4 hướng cũng giúp lưu lượng gió được đảo đều trong không gian, tuy nhiên, điểm này có vẻ Daikin vẫn chiếm ưu thế hơn.
Về giá cả và thời hạn bảo hành.
 • Máy lạnh âm trần Daikin dòng Tiêu chuẩn: 18.050.000đ – 42.050.000đ
 • Máy lạnh âm trần Daikin dòng Inverter: 19.550.000đ – 48.650.000đ
 • Máy lạnh âm trần LG dòng Inverter: 20.800.000đ – 35.200.000đ
Với máy lạnh âm trần Daikin, thời hạn bảo hành lên đến 1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho block, trong khi máy lạnh âm trần LG chỉ đưa ra mức bảo hành là 1 năm cho toàn máy.

Về mặt hạn chế của từng sản phẩm trong việc lắp đặt máy lạnh cho hội trường.
 • Máy lạnh âm trần Daikin: Có quá nhiều model, nơi sản xuất và sử dụng môi chất lạnh khác nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn. Luôn trong tình trạng cháy hàng liên tục và giá khá cao.
 • Máy lạnh âm trần LG: Là sản phẩm thuộc tầm trung, chế độ bảo hành ít nên khách hàng không mấy thích thú.
==> Liên hệ Hotline 0909 787 022 để được nhận ngay báo giá và khảo sát dòng máy lạnh âm trần chất lượng và rẻ cho thiết kế hội trường nhé.

Mọi chi tiết về các dòng máy lạnh âm trần khác thì tham khảo:
ĐẠI LÝ MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ


bài viết liên quan:
Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần cassette chuyên nghiệp, giá rẻ nhất
Địa chỉ nào lắp đặt máy lạnh tủ đứng cho hội trường giá rẻ nhất?
 
Top