• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Năm sai trái vấp phải ở người chơi Poker trung cấp và cần làm gì với họ

#1
Năm sai trái vấp phải ở người chơi Poker trung cấp và cần làm gì với họ


Trong poker đánh bài ăn tiền trực tuyến, mang một sự dị biệt to giữa một người mới bắt đầu giảm thiểu khỏi thất bại và một người chơi trung cấp.trong khi người mới chơi còn mò mẫm sở hữu các chip của họ và thường mất một thời kì dài lúc quyết định làm gì trên bàn poker, người chơi trung cấp sở hữu thể tức khắc úp bỏ nếu như tay bài của họ xấu, hoặc tiện dụng cược tăng cường lên một cách thả phanh và tự tin. không quá lâu để tất cả người chơi sở hữu thể mang lại 1 vài tri thức cơ bản để phân biệt với những người đã biết chơi.

Vâng, là một người chơi trung cấp trong poker có thể nhận thấy thỏa mãn khi các bạn so sánh mình sở hữu những người mới chơi. Nhưng mang không ít sai lầm phổ biến mà sở hữu thể giữ người chơi trung cấp trở lại trong khoảng việc nhận thức rất nhiều tiềm năng của họ để kiếm tiền tại trò chơi này.

Theo dõi trên bài viết của ngày hôm qua "năm sai trái thường gặp ở người bắt đầu chơi Hold'em không ngừng," Hãy Nhìn vào năm sai lầm tồi tệ nhất mà người chơi trung cấp có khuynh hướng mắc phải khi mà cũng coi xét những cách chơi tương tự mang thể vượt qua các lỗi ấy.

1. Phân tích quá mức về những khả năng của họ
Hiệp hội ô tô Mỹ đã làm một cuộc khảo sát nội bộ. Họ phát hiện ra rằng chỉ khoảng 90% của hầu hết những vô lăng tự coi mình là trên làng nhàng trong khả năng lái xe. tất nhiên, đấy chẳng thể sở hữu giá trị về mặt Thống kê. mặc dầu vậy, thiên hướng Nhận định quá cao cũng thường được chứng minh bởi người chơi poker.

Vì sự đổi thay rất thất thường của các cơ hội chiến thắng lớn, thậm chí là một người chơi dở và thua thực thụ sở hữu thể thuyết phục mình rằng thiệt hại của ông là kết quả của sự không may mắn chứ ko phải là mình chơi dở. Điều này tạo ra một vấn đề của sự tự kiêu.

Sự dị biệt giữa một người mới chơi và một người chơi trung cấp là rất rõ nét và vững chắc, người chơi trung cấp thường nghĩ rằng nói bắt đầu từ anh ấy ko còn là một người mới chơi nữa thì mình thực thụ đã giỏi hơn. Bằng cách học một số định nghĩa đơn thuần và hiểu được những bẫy của các trò chơi, anh ta thường với thể đề cập được tiếng nói của poker, Do vậy làm cho anh ta sở hữu thể hòa hợp trong thế giới poker. Nhưng sự thoả thích ấy trong thực tế chẳng phải đích thực như vậy, Nó đánh lừa cảm giác của anh ấy. nhắc kể từ anh ta với thể trò chuyện từ một người mới chơi poker thành một chuyên gia poker, anh ta có thể đã lầm lẫn và luôn suy quan niệm rằng anh is một chuyên gia. Anh đó chẳng phải chuyên gia.

2. Diễn xuất kém cõi sở hữu người ít kĩ năng
sai lầm thứ hai mà người chơi trung cấp thường mắc phải là trong cách hành xử của họ đối với các người chơi khác. phổ biến người chơi trung cấp, với những cái tôi thất thường ko có trong lịch sử chơi thành công, đổ lỗi cho người khác không đúng cách đối có các thất bại của họ. Hành vi của họ và lời kể của họ tại bàn poker thường đề đạt xu thế này.

3. Màn preflop Chơi quá ngặt
khởi đầu vào các loại sai trái khi vào cuộc chơi thực tại, một trong những sai lầm nhiều của người chơi trung cấp chơi Hold'em ko dừng là chơi quá căng ở thao tác preflop. trong khi ấy, một số người chơi mới cứng sẽ là quá mất tập kết mang các bắt buộc của tay bài khởi đầu của họ, những tay chơi đã quen rồi sẽ thường xuyên chơi 1 số bàn trước. Điều này là dễ hiểu, để bảo đảm - nhưng nó vẫn là một lỗ hổng to.

4. suy nghĩ quá lâu trong một tay bài
Một sai lầm khác của người chơi trung cấp là suy nghĩ quá lâu mang một tay bài khở đầu tốt, ngay cả sau lúc những hành động của người chơi khác thuyết phục bạn bỏ bài. những người chơi học những bài học thuần tuý một cách đơn thuần và sau đấy ứng dụng chúng một cách cứng nhắc có xu hướng sẽ gặp rắc rối khi ứng dụng bởi ko với sự cởi mở mang các tay bài bắt đầu tốt, và sẽ bị nắm bắt cho các bàn khác sau đó. Họ tập hợp quá rộng rãi vào tay bài khởi đầu tốt, và sau ấy chẳng thể buộc những đối thủ bỏ bài theo ý của họ.

5. Xem trọng quá tầm quan trọng của việc thắng lợi trong đông đảo các ván
Người chơi hoàn hảo hiểu rằng đó là một trò chơi lớn. Họ biết rằng nếu như điều kiện trò chơi được thuận lợi, đấy là khôn cùng quan yếu đối mang họ để kiếm càng rộng rãi tiền càng tốt cho đến lúc họ sở hữu thể chơi được với lời. tương tự tương tự, họ sở hữu thể nhận ra lúc điều kiện trò chơi không tiện dụng, và họ biết làm thế nào để hạn chế thời gian của họ trong những ván đấy.

Kết luận
những người chơi cách đánh poker trung cấp sẽ mãi mãi ở cấp độ của mình, mà đa số là kiên cố thua giả dụ ko rút kinh nghiệm từ các người chơi khác, ví như anh ấy không cải thiện sự khiêm tốn để nhìn thấy rằng mình vẫn còn với không ít thứ để Đánh giá về poker. Sau ấy, ông phải học đủ về các trò chơi từ cách chơi thuần tuý và cứng nói và hiểu rõ, thạo trước lúc bước khỏi cấp độ người bắt đầu chơi.
 
Top