• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Mua tiền ảo bằng visa - một lựa chọn không tồi

Chúng tôi đã dạo qua một vòng các đại lý phân phối hay dịch vụ cho phép sắm coin bằng thẻ nguồn vốn vay uy tín, an toàn, giá mềm, được cùng đồng trên toàn toàn cầu Đánh giá cao, và bữa nay mình sẽ giới thiệu với bạn một nền tảng tốt nhất mà mình tìm được, cũng như hướng dẫn chi tiết cách mua tiền ảo bằng visa/Mastercard thuận lợi nhất.

Nên tìm Bitcoin và những Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?

Điều này có nhẽ các bạn cũng có thể giải đáp được đúng không nào, và tất nhiên là nên sắm coin bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) rồi. Đây cũng là cách đa dạng mà những nhà đầu từ tại Việt Nam, các hình thức đầu tư tiền ảo đang dùng để sắm Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT và Altcoin, không chỉ mau chóng, dễ dàng cho trả tiền mà giá tìm cũng rẻ hơn không ít so với hình thức tìm bằng thẻ tính dụng Visa/MasterCard. Thường lúc bạn tìm coin bằng thẻ nguồn đầu tư sẽ tốn một khoản phí rất cao cho bên cung cấp nhà cung cấp, Hơn thế nữa, các bước tậu cũng hơi phức tạp, phải xác minh tính danh rất mất thời gian.tuy vậy, 1 số đứa ở nước ngoài chẳng thể tìm bằng thẻ ATM nội địa thì việc sử dụng thẻ nguồn đầu tư như Visa hay MasterCard lại là chọn lựa tối ưu, hoặc đa dạng quốc gia có các quy định pháp lý khó tính với tiền điện tử, việc tìm Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập, rồi những hồ sơ phức tạp khác nên họ cũng sẽ chọn lựa cách tìm bằng thẻ tín dụng để tránh những rủi ro về mặt pháp lý.Tại Việt Nam, số đông các ngân hàng phổ biến như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,..bạn đều có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để tìm Bitcoin và các đồng coin khác một cách tiện lợi trên những sàn tiền ảo, điều kiện là thẻ của các bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking để trả tiền online. Remitano và Fiahub là 2 sàn mà các bạn có thể sử dụng để sắm Bitcoin và Altcoin bằng thẻ AMT nội địa, đây cũng là hai sàn tốt nhất trong Top 5 sàn phân phối Bitcoin uy tín, giá rẻ nhất tại Việt Nam.tậu Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng thẻ tín dụng Visa/Mastercard ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện tại gần như không có hướng dẫn chi tiết nào về cách tậu coin bằng Visa hay Mastercard cả, thuần tuý bởi vì tại Việt Nam thì rất ít khách hàng bằng cách này, thường sẽ mua trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn cực nhiều, một thể và tốc độ hơn. Tuy vậy,vì 1 số lý do nào ấy mà phổ thông người phải tìm bằng Visa/Mastercard. Mình có dạo qua một số blog uy tín trên toàn cầu về crypto và có biết đến một vài nền móng cho phép tậu Bitcoin, Ethereum, Ripple,..và những Altcoin bằng thẻ nguồn hỗ trợ như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và vừa mới đây nhất là Binance,.. Trong đó Coinbase và Binance thì chắc người nào cũng biết tới rồi, nhưng hiện tại Coinbase lại không tương trợ các bạn tại Việt Nam.

Mua tiền ảo bằng visa - một lựa chọn không tồi

Mình đã check qua 1 số ưu và nhược điểm, hình thức đầu tư tiền ảo chi phí và hỗ trợ thì mình thấy Binance vẫn là sự chọn lọc số 1, không chỉ vì Binance là đại lý phân phối tiền điện tử to nhất toàn cầu hiện tại mà nó còn hỗ trợ khách hàng Việt Nam khá tốt. Sàn Binance cũng chỉ mới cung cấp dịch vụ tìm coin bằng thẻ nguồn vốn vay được vài tuần vừa mới đây (xem chi tiết), nhưng đã được sự ủng hộ của đồng đảo người dùng trên toàn toàn cầu bởi phí rẻ, thời kì tìm nhanh và quy trình hơi thuần tuý. Để hỗ trợ nhà đầu cơ mua tiền điện tử bằng thẻ nguồn hỗ trợ thì Binance đã cộng tác với Simplex – một tổ chức nguồn vốn được cấp phép hoạt động trong khoảng năm 2014, cung ứng dịch vụ tìm bán coin với những hính thức thành toán phổ thông như account nhà băng, thẻ nguồn vốn vay trên toàn toàn cầu, mỗi năm Simplex xử lý hàng tỷ đô la Mỹ giao dịch tiền điện tử.Sàn Binance hỗ trợ tìm các coin nào bằng thẻ tín dụng?

Hiện tại trên sàn Binance bạn có thể tậu tổng cùng là 5 đồng coin bằng thẻ Visa và MasterCard. Một điều bạn cần lưu ý là Binance chẳng hề công ty bán coin cho các bạn bằng thẻ Visa/MasterCard, Binance cũng không thu phí giao dịch của các bạn mà Binance chỉ là tổ chức trung gian hỗ trợ kết nối khách hàng đến với nền tảng Simplex, mọi giao dịch và thanh toán sẽ được thực hiện giữa quý khách và Simplex. Dưới đây là những đồng coin mà bạn có thể tìm bằng Visa/MasterCard trên Binance duyệt Simplex.  • Lưu ý: Bitcoin Cash trên sàn Binance chính là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) nhé.Và dĩ nhiên trong tương lai thì Binance sẽ bổ sung thêm rộng rãi đồng altcoin khác vào nhà sản xuất sắm coin bằng thẻ nguồn vốn vay này, mình sẽ cập nhật thêm những coin khác lúc Binance thông báo bổ sung.
Phí giao dịch khi mua coin bằng thẻ Visa/MasterCard trên Binance?

Phí cho mỗi giao dịch tậu Bitcoin bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng coin nào khác trên Binance sẽ là 3.5% hoặc 10 USD, phí này Binance không thu mà được trả cho nền móng Simplex. Đây là mức phí rất cao nếu như so với hình thức sắm bằng thẻ ATM nội địa, nhưng so với phần lớn các nền móng hỗ trợ tìm coin bằng thẻ nguồn đầu tư khác thì đây lại là mức phí thấp nhất hiện tại.Lời kết

Hi vọng sẽ tư vấn được những thắc mắc của độc giả trong thời gian vừa mới đây. Mình đã nỗ lực viết một cách dễ hiểu và chi tiết nhất rồi, ví như bạn vẫn còn phần nào chưa hiểu, chưa làm được thì để lại thắc mắc dưới phần bình luận, mình sẽ tương trợ bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một Liên hệ ngay tìm tiền điện tử bằng thẻ Visa/MasterCard thì Binance sẽ là chọn lọc số 1 hiện nay.Đừng quên cập nhật danh sách mua tiền ảo bằng visa tại trang web của chúng tôi để tìm thấy sàn giao dịch phù hợp với mục đích của bạn.
 
Top