• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

margin trading là gì ? Tỷ phú công nghệ Mỹ gọi Bitcoin là 'vũ khí tài chính của Trung Quốc'

nguyenhoai12

Deckhand
Đáng kể, tuyên bố này được Thiel đưa ra lúc bản thân ông là một nhà đầu cơ lớn vào các Dự án tiền điện tử.
mặc dầu là "người ủng hộ nồng nhiệt tiền điện tử", tỷ phú Peter Thiel nghĩ rằng Bitcoin có thể đang phá hoại nước Mỹ. Đây là ý kiến được đưa ra bởi đồng sáng lập ứng dụng thanh toán trực tuyến Paypal trong một hội thảo trực tuyến do Richard Nixon Foundation công ty vào hôm 7/4, theo tờ SCMP.

xem thêm : margin trading là gì

"Tôi tự hỏi liệu tại thời khắc này, Bitcoin có nên được coi là vũ khí vốn đầu tư của Trung Quốc chống lại Mỹ hay ko,", ông Peter Thiel cho biết.

"Bitcoin bắt nạt dọa đồng bạc pháp định (fiat money), nhưng nó đặc trưng doạ dọa đồng USD và Trung Quốc muốn làm mọi thứ để làm suy yếu nó".đồng thời đó, Peter Thiel đã giục giã chính phủ Mỹ coi xét những quy định quản lý chặt chẽ hơn về tiền điện tử. Đáng đề cập, tuyên bố này được Thiel đưa ra lúc bản thân ông là một nhà đầu cơ lớn vào những Công trình tiền điện tử trong khoảng phổ quát năm nay. Theo ông, Bitcoin là một hình thức dự trữ trị giá giống như vàng.

tham khảo thêm : sàn binance lừa đảo

"Nếu như sau này Bitcoin trở thành phiên bản kỹ thuật số của vàng, thì rộng rãi khả năng vàng sẽ không còn chỗ đứng", Thiel đề cập trong 1 buổi phỏng vấn vào năm 2018.

Theo SCMP, một vài nhà đầu cơ bitcoin ko đồng tình với quan điểm mới được đưa ra bởi Thiel.

Flex Yang, người sáng lập và tổng giám đốc của tổ chức tín dụng tiền điện tử Babel Finance có hội sở tại Hồng Kông, cho biết mạng Bitcoin ko bị kiểm soát bởi bất kỳ chính phủ nào.

tham khảo thêm : mua coin bằng visa

Yang nói: "Đó là một quyết tâm tập thể và tôi Hy vọng sẽ có phổ biến người xem Bitcoin như một cùng đồng toàn cầu, vượt xa các quốc gia riêng lẻ".

Trung Quốc cấm đàm phán tiền điện tử hồi năm 2019 vì lo ngại chúng ảnh hưởng tiêu cực đến hệ thống tài chính. Tuy vậy, hoạt động đào Bitcoin không bị cấm. Trên thực tiễn, Trung Quốc hiện được coi là một trong những quốc có hoạt động khai thác (hay 'đào') Bitcoin nhộn nhịp nhất trên thế giới.

Đáng lưu ý, mặc dù cấm hoạt động gọi vốn chuẩn y phát hành tiền điện tử (ICO và STO), Trung Quốc vẫn mở cửa cho phương pháp blockchain - kỹ thuật lõi của tiền điện tử. Quốc gia tỷ dân hiện đang nắm phổ biến bằng sáng chế blockchain nhất thế giới.

xem thêm tại : đào tiền ảo trên điện thoại
 
Top