• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Mẫu váy liền đồng phục siêu đẹp, dân văn phòng nhất định phải có năm 2022

nhatminh121

Deckhand
Style :
- Đồng phục kết hợp mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây là một trong những mẫu liền kề và thời trang nhất.

- Mẫu đồng phục ngay lập tức mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây giúp mang đến cho quý cô mục cá tính, sành điệu và thời thượng, thể hiện guu thời trang chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp bạn.

- Được cách tân dựa trên mẫu bút ký trang kinh điển. Sản phẩm giữ nguyên cách tạo form với chân dài trên gối, phần chiết eo cao, giúp tôn vinh vẻ đẹp của người mặc định và tạo chiều cao hiệu ứng.

- Bên cạnh đó, những chiếc máy biến tấu trong công nghệ cắt may và tạo kiểu thổi hồn vào thiết kế mới lạ như cách phân phối màu giữa ngực, tay và thân áo tinh tế, đơn giản nhưng vẫn đủ tạo nên vẻ đẹp thanh exit, zoom. Hai gam màu nâu - đen phối hợp nhẹ nhàng, vừa bổ sung vừa tôn vinh sự quyến rũ riêng trong gam màu của mình.

- Váy còn có thêm khóa kéo bền, ẩn sau lưng chắc chắn, bí mật, tiện ích tiết kiệm thời gian và đầm nữ. This is small chi tiết but are very much is care by it giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho bộ đồ và cả chủ nhân của nó.

- Công nghệ có thể tiên tiến tới một sản phẩm hoàn chỉnh đến từng đường kim, mũi chỉ, tạo cảm giác chắc chắn và yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

- Là một trong những đơn vị hàng đầu về đồng sản phẩm dành cho phụ nữ VIỆT ĐỒNG PHỤC được phân tích quan trọng về chất lượng đối với sự sử dụng của khách hàng. Do đó, những chất lượng làm nên sản phẩm đồng bộ đi liền mạch đều phải được chú ý cẩn thận và tỉ mỉ bảo đảm tới tay người dùng sẽ làm bạn hài lòng nhất. Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc thoáng mát thấm mồ hôi, không dễ giặt, dễ giặt, nhanh khô.
Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sáng tạo ra đồng phục liền nhau tại công ty của chúng tôi. VIỆT ĐỒNG PHỤC cam kết sản xuất những sản phẩm tiêu chuẩn nhất, chất lượng tốt nhất, thoải mái nhất nhưng cũng không kém phần thời trang.

All the details information, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0981.7475.99 - 094.812.6768
Email: [email protected]
Trang web: vietdongphuc.com
 

Attachments

Top