• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Mẫu trang phục bồi bàn thiết kế cao cấp, "giá bình dân" tại Hà Nội

lethi2120

Deckhand
Phong cách:
- Đồng phục cho nhân viên nhà hàng là điều kiện cần thiết. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt, làm tăng sự hài lòng cho khách hàng khi bước chân vào nhà hàng. Đồng phục cạnh tranh đó làm cho các nhân viên cảm thấy tự hào, tự tin khi làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Từ đó họ sẽ thấy được lợi ích của khách hàng.

- Mẫu đồng phục bàn, quán bar mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây có thiết kế hoàn chỉnh đến từng chi tiết. Cổ áo thiết kế cổ trụ phối viền màu độc đáo, vai áo cắt may phù hợp với cấu trúc người Việt Nam, tôn lên vóc dáng người mặc.

- Thiết kế túi giả là điểm nhấn tạo sự chú ý cho người đối diện. Chế độ tinh xảo, đường may trên áo rất cẩn thận, đều đặn, nâng cao chất lượng sản phẩm.
- Tay áo dài thướt tha cho nhân viên của bạn tự hoạt động mà không sợ khó chịu, thiết kế tuy rất đơn giản nhưng không hề cảm thấy đơn điệu.

- Hàng cúc áo trước được trang trí đẹp mắt, các chiếc cúc áo đều có thể tinh tế và đều đặn, cuốn hút và không hề bị rơi trong quá trình sử dụng.

- Đặc biệt, đồng phòng mẫu, tạp chí này được tạo điểm nhấn không chỉ cách thiết kế tinh tế, mà còn bởi các màu đa dạng: đen, đỏ, tím…. help khách hàng có nhiều hơn các lựa chọn.

- Đồng phục bàn, thanh được tạo nên từ những khổ vải cao cấp giúp mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Màn hình mềm vải, thoáng khí, không bị xù và nhanh phai màu dù thời gian bạn mặc định dài hoặc trải qua nhiều lần giặt.
Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sáng tạo ra các lựa chọn có thể Đồng phục bàn / bar tại công ty của chúng tôi. VIỆT ĐỒNG PHỤC cam kết xuất những sản phẩm tiêu chuẩn nhất, chất lượng nhất, thoải mái nhất nhưng cũng không kém phần thời trang.

All the details information, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0981.7475.99 - 094.812.6768
Email: [email protected]
Trang web: vietdongphuc.com
 
Top