• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Mẫu đồng phục tạp vụ giá rẻ, thiết kế đẹp, chất lượng, giá tốt

lethi2120

Deckhand
Style :
- Trong lĩnh vực kinh doanh Nhà hàng - Khách sạn, ở mỗi vị trí nhân sự đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau nhưng đều cần sự hỗ trợ của hệ thống và hoàn chỉnh. Từ những vị trí cao nhất đến bình thường nhất, đều có các vai trò quan trọng như nhau, nhân viên của tập đoàn nhà hàng cũng giữ vai trò cốt yếu trong quản lý nhân sự nhà hàng. Chính vì vậy, công việc may đồng phục cho bộ phận này cũng không kém phần quan trọng nhằm tạo ra cho khách sạn, nhà hàng phong cách chuyên nghiệp, quảng bá hình ảnh và tạo ấn tượng đối với khách hàng.

- Đồng hồ phục vụ phòng mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây được thiết kế trẻ trung với kiểu cổ tàu đơn giản, khi mặc định lên vừa thời trang, vừa mang đến sự nhẹ nhàng thanh lịch cho người mặc định.

- Phần tay áo thoải mái, thoải mái khi mặc định, không kích hoạt khi vận chuyển, túi cơi 2 bên không mới nhưng nổi bật nhờ chi tiết phân phối ấn tượng.

- Sử dụng công nghệ có thể hiện đại, dưới bàn tay của những người thợ cắt may lành nghề được tạo ra, một sản phẩm có chất lượng cao.

- Đồng phục được thiết kế với phần mở rộng, sự thoải mái được đặt lên hàng đầu, rất dễ dàng cho người mặc định, không tạo ra sự khó chịu khi cả ngày phải mang quần áo rất khó chịu. Ngoài ra, quần áo có hai túi trước, hai túi sau rất tiện lợi, có thể cất giữ những đồ vật cá nhân nhỏ.

- Sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, co giãn nhẹ và có khả năng hút ẩm rất tốt, giảm nhiệt hiệu quả, thấm hút mồ hôi cao, đặc biệt là an toàn với làn da người sử dụng.
- VIỆT ĐỒNG PHỤC liên kết sẽ đưa tới khách hàng những sản phẩm đẹp và luôn tuân thủ thời gian hoàn thành, tiến độ sản xuất của quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo độ sắc nét trên từng chi tiết có thể.

Khách hàng có nhu cầu may đồng phục phòng, tạp vụ xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0981.7475.99 - 094.812.6768
Zalo: 0981.7475.99 - 094.812.6768
Email: [email protected]
Trang web: vietdongphuc.com

 
Top