• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Mẫu đồng phục quản lý Nhà hàng - Khách sạn thời trang, đẳng cấp bền vững theo thời gian

vu9912

Deckhand
Style :
- Người giữ vai trò quản lý chung của khách sạn là người đại diện cho chủ khách sạn thực hiện toàn bộ các tổ chức, điều hành và giám sát hoạt động của khách sạn. Không chỉ vậy, họ là người đại diện cho khách sạn thực hiện công việc ngoại giao với đối tác và khách hàng. Bạn phải làm sao để giúp nhà quản lý của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt người khác từ cái nhìn đầu tiên? Please come with VIETNAM ĐỒNG PHỤC, xin chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu những đồng sản phẩm cao cấp với mức độ ưu tiên.

- Mẫu đồng quản lý mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây là một thiết kế ấn tượng bậc nhất, tôn vinh vẻ đẹp quyền lực của phụ nữ, cho những ngày đến công ty nổi bật hơn.

- Áo vest đẹp được may kiểu cổ chữ V khoét sâu, tạo dáng vừa vặn, đường chiết eo, và cắt may vừa vặn, có khả năng tôn dáng, tạo dáng eo thon nhất.

- Điểm nhấn tạo nên kiểu dáng khỏe khoắn, hiện đại, năng động của áo mẫu chính là chi tiết nhấn nhá, thiết kế nắp túi giả tạo nên nét thời thượng khó trộn lẫn.

- Kiểu dáng quần âu đứng, độ dài vừa tới mắt cá, điểm đặc biệt của quần áo kiểu chính là giúp che đi khuyết điểm của đôi chân, đồng thời giúp những cô nàng cao gầy nên cân đối và thanh thoát hơn.

- Có thể từ những loại vải cao cấp nhất với ưu tiên điểm mềm, nhẹ, nhưng ấm, không rút vải, không cửa sổ, bụi bẩn như những loại vải thông thường, lên dáng đứng.
- Nếu bạn còn đang đo lường địa chỉ may đồng phục Quản lý Nhà hàng - Khách sạn… của bạn thì hãy liên lạc với một trong các chuyên gia của VIỆT ĐỒNG PHỤC để chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn cho bạn .

Khách hàng có nhu cầu may đồng phục Quản lý xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0981.7475.99 - 094.812.6768
Zalo: 0981.7475.99 - 094.812.6768
Email: [email protected]
Trang web: vietdongphuc.com
 
Top