• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Mạng tiếp thị Lazada - tiếp thị liên kết như thế nào để hoàn hảo

minhminh

Deckhand
Mạng tiếp thị Lazada - tiếp thị liên kết như thế nào để hoàn hảo
Lazada là nền móng thương nghiệp điện tử phổ thông ở Việt Nam, nó ko còn xa lạ với phổ biến người. Lazada chiếm thị trường tương đối lớn tại Việt Nam Cho nên làm tiếp thị liên kết Lazada là một lợi thế cho bất kì ai muốn làm giàu trong khoảng tiếp thị liên kết.

  1. Tiếp thị liên kết Lazada
Tiếp thị liên kết với Lazada là hình thức làm affiliate trực tiếp với sàn TMĐT Lazada mà các bạn ko cần phải làm duyệt y các network khác như trước đây.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ hơi sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam tuy nhiên đối với các các bạn nào làm affiliate tại các network to thì vẫn thấy chương trình làm tiếp thị kết liên với Lazada.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt đối với những người đã có kinh nghiệm phổ quát trong ngành mạng tiếp thị liên kết uy tín mà thôi.tuy thế, giờ đây bạn có thể thuận tiện đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần các bạn có website và có sẵn nguồn traffic hơi lâu dài là được.

2. Ưu điểm khi làm tiếp thị liên kết Lazada

  • Mức huê hồng cao, một vài ngành nghề hàng lên đến 13%.
  • Có hàng triệu sản phẩm và đa dạng ngỏng giúp bạn thuận lợi tuyển lựa các sản phẩm thích hợp với điểm mạnh của bạn.
  • Được support riêng bởi AM (Account Manager) và có cùng đồng hỗ trợ.
  • Hệ thống tracking sáng tỏ.
  • Chính sách cookie 30 ngày (khi người mua click qua link affiliate của bạn nhưng chưa tậu hàng, giả dụ trong vòng 30 ngày họ quay trở lại Lazada sắm hàng bạn vẫn nhận được hoa hồng).
3. Những kênh tiếp thị kết liên Lazada 2020

Kênh youtube review

Hướng đi làm video review trên youtube là một trong các cách thuần tuý và dễ dàng kiếm tiền với affiliate.

Nhu cầu xem video review của quý khách cũng càng ngày càng tăng cường cao và dễ dàng tạo ra lượt tìm hàng, bạn có thể tận dụng việc này để làm ra các nội dung video review quyến rũ & thú vị lôi kéo người xem trên youtube.

Ưu điểm của việc làm affiliate theo dạng video đó là các bạn sẽ thỏa sức thông minh về mặt nội dung và phù hợp với các các bạn ko thích ngồi viết content dạng blog.

Làm website mã giảm giá
Mã giảm giá luôn là trong khoảng khóa có lượt kiếm tìm cực lớn đối với những khách hàng hàng tại các sàn TMĐT, bạn có thể làm một website chuyên về mã giảm giá của Lazada, Tiki, Shopee để kiếm tiền trong khoảng affiliate với Lazada và những sàn TMĐT khác.

Hoặc có thể tạo group Facebook chuyên săn mã giảm giá.5. Lời kết

Tóm lại, tiếp thị liên kết Lazada là một hình thức tiềm năng để kiếm tiền mà bạn chẳng thể bỏ qua.

 
Top