• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Máy phun khử khuẩn, khử trùng cầm tay

minhminh97

Deckhand
Hiện nay, dịch Covid đang diễn ra ngày càng phức tạp, Thế nên sử dụng súng phun khử khuẩn trong thời khắc này là vô cùng hợp lý. Chúng tôi đã mua thấy sản phẩm sử dụng an toàn và hoàn hảo gấp phổ biến lần trong việc diệt vi khuẩn. Ấy chính là máy phun khử khuẩn, một dòng sản phẩm được ra đời với sứ mạng bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn. Hãy cộng khám phá bài review dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công dụng máy phun vô trùng nhé!

những ưu điểm đặc sắc của súng khử khuẩn


Súng phun tiệt trùng cầm tay được dùng đa dạng trong các trường học, đơn vị, văn phòng, gia đình,… đặc trưng, khi dịch Covid còn trong trường hợp cao điểm bạn nên tậu ngay trang bị để bảo vệ sức khỏe cho người nhà và gia đình tốt nhất. Dưới đây là những đặc điểm thu hút của dòng sản phẩm nhân thể ích này, hãy khám phá ngay nhé!tới trong khoảng thương hiệu nổi danh Xiaomi

Súng phun sương vô trùng tia UV Xixa GREEN720 đến từ nhãn hiệu nổi danh Xiaomi. Đây là một trong những thương hiệu vượt bậc với những sản phẩm công nghệ thông minh, hiện đại.

xem thêm : máy phun khử trùng cầm tay

Tích hợp công thức phun diệt trùng thông minh

Xixa GREEN 720 dùng công thức diệt trùng ở nhiệt độ phòng thông thường, ko làm hot như các máy sát trùng truyền thống. Đặc biệt, công nghệ này ko gây hại đến sức khỏe và không có lưu lượng chất diệt trùng dư thừa trong ko khí. Nên bạn có thể tiệt trùng bất cứ đồ vật, không gian hay thậm chí cả cơ thể người.Lưu lượng phun với khoảng cách xa

Chưa một máy khử trùng nào có lưu lượng phun với khoảng cách xa như máy vô trùng Green720. Được thiết bị dung tích bình cất lớn lên tới 800ml, bạn có thể sử dụng tha hồ mà không nên lo lắng hết dung dịch.

xem thêm : cloramin b là gì

1 vài dung dịch vô trùng sử dụng nhiều cho Xixa LEAF720 như cồn y tế 70 độ, dung dịch nano bạc (Ag+), và một số loại dung dịch khác.

Dung lượng pin to, kéo dài thời gian sử dụng

Một điểm tốt của sản phẩm này còn nằm ở dung lượng pin tương đối to, dùng viên pin 2600mAh có khả năng sử dụng liên tục trong vòng 3 giờ. Điều này giúp bạn vô trùng hiệu quả trong ko gian to.

bề ngoài cứng cáp, đẹp mắtSúng phun diệt trùng cầm tay sở hữu ngoài mặt chắc chắn, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp sử dụng lâu mà không mang đến cảm giác mỏi tay. Ngoài ra, sản phẩm còn được gia công từ nguyên liệu cao cấp, dẻo dai theo thời gian.

giá tiền vừa phải

Tuy sản phẩm tích hợp phổ biến tính năng luôn thể ích, thông minh, tân tiến nhưng chỉ có giá 750.000VNĐ. Một giá thành khá ưu đãi cho nhiều đối tượng gia đình. Green720 hứa hẹn mang tới cho các bạn những trải nghiệm chân thực nhất.

điểm yếu
không nên chiếu tia UV trực tiếp vào người

Hy vọng, với bài review trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về súng phun sát trùng Green720. Hãy tìm ngay cho gia đình mình thiết bị hữu dụng để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch này bạn nhé!

Xem thêm các sản phẩm công nghệ tại Ruby.vn
 
Top