• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Máy khử trùng thực phẩm Dunhome DH-002

Máy khử trùng thực phẩm Dunhome DH-002


Máy khử trùng thực phẩm Dunhome DH-002 sẽ là một trang bị chẳng thể thiếu của mọi gia đình bởi khả năng khử trùng, thanh lọc và khử mùi cho những loại thực phẩm, giúp mọi bữa ăn của gia đình bạn luôn đảm bảo an toàn.Vì sao cần thiết bị Máy diệt trùng thực phẩm Dunhome DH-002

Các loại vi khuẩn và bụi bẩn ở thực phẩm luôn là các mối đe dọa vô hình tác động đến sức khỏe gia đình các bạn đặc trưng là người già và trẻ nhỏ. Những phương pháp làm sạch truyền thống chỉ có loại thể bỏ bụi và một số dư lượng thuốc trừ sâu hòa tan trong nước. Dư lượng còn lại và những vi khuẩn có hại vẫn bắt nạt dọa sức khỏe người mua. Máy vô trùng thực phẩm Dunhome với khả năng vô trùng tuyệt vời 99.99%, Thêm vào đó thanh lọc và khử mùi.... Giúp các bạn yên tâm hơn lúc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Xem thêm: quạt mini để bàn

Mẫu mã tối giản, cởi mở

Máy khử trùng thực phẩm DH-002 sở hữu kích thước hơi nhỏ gọn chỉ 267 x 135 x 56mm cộng trọng lượng nhẹ 1.5kg. Thêm nữa máy được ngoài mặt dạng giá treo tường, dễ dàng lắp ráp và thích hợp sử dụng ở nhiều ko gian không giống nhau như nhà bếp, phòng khách.

Bên cạnh đó máy tiệt trùng Dunhome DH-002 gia công từ chất liệu vỏ nhựa ABS có độ bền cao, chịu nén và lực tốt, Không chỉ có vậy chất liệu này còn giúp tối ưu trọng lượng sản phẩm một cách hiệu quả.

Nhà sản xuất còn thiết bị cho sản phẩm màn hình kỹ thuật số, hiển thị thời kì một cách trực giác, tiện lợi để người mua Quan sát và nắm bắt được tình trạng hoạt động của máy.

Xem thêm: bình giữ nhiệt thông minh xiaomi

Khả năng vô trùng tuyệt vời

Máy tiệt trùng thực phẩm Dunhome sử dụng dụng dòng điện 3A để điện phân những ion nước, phá hủy những phân tử trong thuốc trừ sâu và xoá sổ 99.99% vi khuẩn, nói cả khuẩn E.coli. Không những thế, với 3 thao tác gồm diệt trùng, sau đấy thanh lọc hoàn toàn các bụi bẩn, vi khuẩn và rút cuộc là khử sạch mùi thanh đối với những loại thịt, cá...máy diệt trùng thực phẩm vừa giúp làm sạch vừa bảo đảm thực phẩm luôn tươi và giàu hoạt chất.

Cách sử dụng thuần tuý

Dunhome DH-002 tương trợ khử trùng 3 lực lượng thực phẩm khác nhau là rau củ, ngũ cốc và các loại giết. Khách hàng sau khi cắm điện chỉ việc bỏ khay vô trùng vào bồn nước, sau ấy chọn lọc thời gian khử trùng tương ứng với loại thực phẩm. Cụ thể theo thông tin từ nhà sản xuất thì thời gian diệt trùng tốt nhất cho thực phẩm là những loại hạt ngũ cốc là 8 phút, rau củ 12 phút và làm thịt cá là 15phút. Với điện áp lúc làm việc cực thấp chỉ 3-15V, bảo đảm an toàn cho quý khách.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn - Thế Giới Đồ Công Nghệ
 
Top