• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Máy khử mùi ô tô có thật sự giúp không gian xe trở nên thông thoáng ?

Huyenmai2722

Deckhand
Máy khử mùi ô tô có thật sự giúp không gian xe trở nên thông thoáng ?chẳng phải trùng hợp máy khử khuẩn ô tô trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi dòng xe tương đối. Mà đây là trang bị quan yếu giúp ko gian trong xe trở lên thông thoáng, sạch vi khuẩn hiệu quả.

Trước vấn đề mùi điều hòa & nội thất ô tô, chúng ta cần 1 biện pháp mang đến nguồn ko khí sạch. Với cách thức bình thường như hiện nay: dùng nước hoa, gói thơm…thì ko đáp ứng được tận gốc vấn đề.

tại sao nên tìm máy khử mùi ô tô?

Ngồi trên một loại xe ô tô sở hữu mùi khó chịu là nỗi khiếp sợ của bất cứ ai. Ngay cả lúc đối mang 1 mẫu xe sắm mới hay đã tiêu dùng cũng đều tạo ra mùi khó ngửi như:

 • Mùi xe mới
 • Mùi đồ ăn
 • Mùi thú cưng
 • Mùi vi khuẩn, nấm mốc tàng trữ trên thảm xe
 • Mùi e bé,…
đặc biệt là vào mùa mưa, các dòng mùi khó chịu này có thể bị nặng hơn khiến tác động không nhỏ đến sự thoải mái cũng như sức khỏe của người ngồi trên xe. Theo đó, lời khuyên rẻ nhất tới các chủ xe là nên bằng máy khử mùi cho xe khá. Mang khoa học hiện đại cùng tính năng ưu việt, sản phẩm rất đáng để chủ xe đầu cơ bởi vừa giúp khiến cho thoáng lúc trong xe vừa diệt vi khuẩn. Sản phẩm cũng đặc biệt an toàn và thấp đối mang những gia đình với con trẻ, giúp bé đem lại sự an toàn trong giai đoạn hít thở.Vậy để giải quyết vấn đề trên được tận gốc chúng ta phải khiến cho gì ??

có dịch vụ khử khuẩn tiệt khuẩn điều hòa & nội thất ô tô bằng khoa học nano đã làm cho được điều ấy.

mang công nghệ nhập cảng từ Anh Quốc, máy khử mùi sẽ tiêu dùng một bộ sấy biến dung dịch trong khoảng dạng lỏng thành dạng nano khí mà không đổi thay tính chất diệt khuẩn và mùi thơm đặc thù của dung dịch.. Với các hạt nano khí siêu nhỏ khuếch tán qua hệ thống điều hòa, tạo lớp màng diệt khuẩn trên két sưởi & dàn lạnh ngăn đề phòng vi khuẩn thâm nhập vào khoang hành khách..nano khí tiếp tục theo loại hồi lưu qua cửa gió điều hòa khuếch tán vào khoang hành khách, thẩm thấu vào nội thất ô tô, len lỏi vào các ngóc ngách trên xe, tiêu diệt hết vi khuẩn và tạo mùi thơm đặc trưng.

Xem thêm bài viết về cách diệt khuẩn quần áo cũ


sở hữu điểm cộng vượt bậc trên về mặt công nghệ nhà cung cấp Auto Air Fresh hoàn toàn:

 • làm tươi mới không khí trong không gian bạn đang sống, tốt cho sức khỏe con người
 • tạo điều kiện cho những người gặp khó khăn dị ứng các con phố hô hấp sở hữu ko khí sạch để thở, chống say xe, tạo cảm giác thả sức, dễ chịu lúc ngồi trong xe
 • xoá sổ các mùi hữu cơ khó chịu, trung hòa mùi hôi trong nội thất
 • xoá sổ 99.9% những vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu bên trong hệ thống điều hòa ko khí, nội thất của xe và ko gian nhiễm khuẩn
Chi tiết về các tính năng ưu việt của sản phẩm máy khử mùi ô tô

Sản phẩm cho hiệu quả điều hòa không khí nổi trội trong 5 phút: có công suất lên tới 1500W, máy khử mùi ô tô giúp tỏa ra mùi hương thơm dịu mát từ tinh dầu trong vòng 5 phút vừa giúp diệt đến 99% vi khuẩn trong xe đem đến cảm giác thanh tú.

Sản phẩm mẫu mã nhỏ gọn, thuận tiện lúc sử dụng: mang thiết kế nhỏ gọn chỉ 3kg, sản phẩm rất tiện dụng trong công đoạn tiêu dùng. Chỉ cần 15 phút mỗi ngày là chủ xe hoàn toàn sở hữu thể khử mùi sạch sẽ cũng như tạo ko khí thơm mát trong xe.

Động cơ hoạt động êm ái, không gây ồn: Sản phẩm sắp như không phát ra tiếng trong giai đoạn xung quanh, vậy nên lúc dùng sẽ ko khiến cho tác động đến người ngồi trong xe.Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top