• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Máy khử khuẩn ô tô cần thiết cho mùa dịch

anhforex

Deckhand
Máy khử khuẩn ô tô cần thiết cho mùa dịch
Việc giữ vệ sinh ô tô sạch sẽ là điều quan trọng mà khách hàng xe khá nên quan tâm nhằm ngăn chặn các mầm bệnh cũng như kiểm soát an ninh sức khỏe. Điều này càng đặc biệt cần phải có là trong bối cảnh dịch bệnh virus corona đang hoành hành.lái xe cần khiến gì để phòng tránh virus corona đang bùng phát?

Ô tô sau tết ko được khiến việc này chăm chút hư hỏng sớm

tuy nhiên trước khi đi đến các cách giúp giảm thiểu vi khuẩn trên xe ô tô, bạn nên điểm qua những vị trí bẩn nhất trên xe - nơi trú ngụ hoàn hảo của vi khuẩn mà bạn cần chú ý khi vệ sinh xế yêu của mình bằng máy khử khuẩn ô tô.

vô lăng

Rõ ràng tay lái xe là 1 trong những môi trường lí tưởng để các cái vi khuẩn cư trú và sinh sôi. Theo trang CBS News, số lượng vi khuẩn tích tụ trên tay lái xe sở hữu thể lên tới 700 dòng vi khuẩn. Và thật bất ngờ, Báo cáo này thậm chí còn cao hơn gấp 9 lần so mang bệ toilet ở nhà vệ sinh công cùng.Chìa khóa xe khá

dù rằng chỉ là 1 vật nhỏ bé nhưng loại chìa khóa ô tô bạn đang cầm trong tay chính là “nguồn vi khuẩn” đồ sộ. Điều này cũng dễ hiểu khi mà mỗi ngày tay bạn với thể chạm vào hàng trăm thiết bị khác nhau hoặc thỉnh thoảng có rộng rãi người đã cầm chìa khóa của bạn. Qua những lần xúc tiếp này, bạn đã vô tình đem hàng tá vi khuẩn đến sinh sống trong cái chìa khóa xe của mình.

Cập nhật thông tin sản phẩm liên quan về súng phun khử khuẩn tại website chúng tôi.
Thảm trải sàn và ghế ngồi

Thảm trải sàn trong khoảng lâu đã phát triển thành một món đồ nội thất chẳng thể thiếu trong mỗi khoang cabin ô tô và được dùng có mục đích trang trí cũng như giữ cho ô tô luôn trong hiện trạng sạch sẽ. Không những thế ít ai biết được rằng chính thảm trải sàn và ghế ngồi là những vị trí dễ sản sinh ra vi khuẩn nhất. Bởi lẽ những mảnh vụn thức ăn hay bụi bẩn trên sàn là nguồn phân phối dinh dưỡng xuất sắc cho đa dạng cái vi khuẩn trong xe của bạn.Tay nắm cửa và nút mở kính

Cũng như vậy như chìa khóa xe, 2 phòng ban trên cửa xe cũng là nơi mọi người phải chạm ít ra vài lần trong mỗi lần dùng ô tô. Chính vì lẽ đó, chúng còn được xem như là những ổ cất vi khuẩn khổng lồ trên xe của bạn. Ngoài ra các phòng ban và vị trí khác của xe như núm radio/âm lượng, bảng điều khiển, hộc đựng cốc, dây an toàn cũng là những điểm ẩn nấp lý tưởng của vi khuẩn mà ít ngờ đâu tới.

Xem thêm sản phẩm Quạt hơi nước xiaomi tại website chúng tôi.
Vậy khiến sao để bạn mang thể ngăn chặn và quét sạch vi khuẩn trên xế cưng của mình để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân và gia đình khi dùng ô tô? Bạn nên thử qua những bí quyết đơn thuần nhưng lại vô cùng hiệu quả dưới đây:

tiệt trùng ô tô

khởi thủy của những mẫu vi khuẩn trên khoang cabin xe của bạn đều bắt nguồn trong khoảng những vị trí nhắc trên. Vì vậy, việc quan yếu trước nhất mà bạn cần chú ý là phải diệt trùng đa số những bề mặt trong xe. Tiêu dùng thuốc diệt trùng chuyên dụng và lau bề mặt xe vài tuần một lần, hoặc ít nhất 1 tháng 1 lần. Không những thế, bạn cần chú ý giữ vệ sinh trong khoang cabin xe bằng cách bằng máy hút bụi.

khiến sạch ghế ngồi và thảm lót sàn

Như đã nhắc ở trên, đây là 2 vị trí bạn cần thu vén sạch sẽ để hạn chế bị truyền nhiễm các mầm bệnh. Hãy nhớ thường xuyên lau rửa, vệ sịnh ghế ngồi ô tô và thảm trải sàn bằng các dung dịch vệ sinh. Điều này chẳng những giảm thiểu được vi khuẩn trong xe mà còn đem đến mùi thơm dễ chịu, thoải mái cho khoang cabin của bạn.

Nên nhớ rằng chất lượng ko khí trong khoang cabin xe của bạn đóng vai trò vô cùng quan yếu trong trận chiến chống vi khuẩn trên xe. Ví như hệ thống điều hòa và bộ lọc ko khí trong xe tích tụ hàng tá bụi bẩn và chất ô nhiễm, những vi khuẩn sẽ được đẩy ra ngoài môi trường tiếp giáp với nhờ những lỗ thông khá lúc bạn bật điều hòa. Thành ra, bạn cần thay thế bộ lọc khí và khiến sạch hệ thống điều hòa cũng như các lỗ thông tương đối theo khuyến nghị của dịch vụ.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc đáo tại Ruby.vn

 
Top