• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Máy bơm chìm nước thải

nguyenduc991

Deckhand
Máy bơm chìm nước thảiBơm chìm nước thải là dòng máy bơm chìm với khả năng bơm bùn hiệu quả, bơm nước thải bao gồm các chất thải có cặn và chất thải lẫn rác.

Bơm chìm nước thải có nhiều mẫu mã, có nhiều thương hiệu bơm khác nhau cho người dùng lựa chọn sử dụng.

Vậy các ứng dụng của bơm chìm nước thải là gì và cách sử dụng bơm chìm nước thải như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thông tin về bơm thùng phuy FTI


Nghiên cứu thêm bơm thùng phuy
Máy bơm chìm nước thải

Bơm chìm nước thải sử dụng hiệu quả với ứng dụng bơm nước thải, bơm bùn thải, bơm hóa chất, các ứng dụng bơm chất lỏng ăn mòn, ứng dụng bơm chất lỏng mài mòn….

Bơm chìm nước thải là loại máy bơm hầu hết được sử dụng trong các nhà máy, hệ thống xử lý nước thải, bơm cống rãnh, nước… tuy nhiên việc lựa chọn một loại máy bơm sử dụng vào đúng mục đích, nhu cầu sử dụng là vô cùng quan trọng.

Ưu Điểm của Bơm chìm nước thải

  • Là loại máy bơm nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên được sản xuất từ những vật liệu chống ăn mòn, mài mòn, hoạt động được trong nhiều loại môi trường khác nhau.
  • Bơm chìm nước thải hoạt động ổn định, có công suất lớn, có thể tùy chỉnh công suất, tuổi thọ máy cao
  • Không gây tiếng ồn và tiết kiệm điện năng.
Ứng dụng của Bơm chìm nước thải cực kỳ da đạng, từ các ứng dụng bơm bùn, bơm nước thải lẫn rác cho đến các ứng dụng trong nhà máy xử lý nước thải, trong các trạm xử lý nước thải, sử dụng bơm bùn hố móng và nhiều ứng dụng khác

Ứng dụng chủ yếu của máy bơm chìm nước thải là các ứng dụng trong trạm xử lý nước thải ở các thành phố, các khu công trình thoát nước, ứng dụng bơm nước thải công nghiệp, bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước cống rãnh, nước bể, nước giếng, bơm nước đài phun nước, hút nước bẩn tại các vị trí sâu…

Bơm nước thải còn có ứng dụng đặc biệt trong ngành thực phẩm, thuộc da, bột giấy, nhuộm, luyện, gang thép, trại chăn nuôi, xử lý nước thải tại các tầng hầm nhà cao tầng, chợ…

Nguyên lý hoạt động của bơm nước thải thả chìm đó là chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc năng lượng động lực mục đích để gây áp lực cho chất lỏng và giúp chất lỏng di chuyển.

Máy bơm chìm nước thải là loại bơm phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay. Máy bơm chuyển tích cực hoạt động chủ yếu nhờ cơ chế hút chân không để hút nước vào và tiếp đó là đẩy nước ra bên ngoài thân bơm..

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm nước thải chính hãng hay cần tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé

Xin cảm ơn! 
Top