• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Mách bạn các dấu hiệu chứng tỏ người yêu của bạn đang ngoại tình

nhuy23908

Deckhand
Phụ nữ thường hay rất nhạy cảm, vì vậy mà họ có thể cảm nhận rõ ràng về việc người yêu của mình có người khác hay không. Tuy nhiên, để cho chắc chắc hơn về mọi chuyện, bạn có thể theo dõi những thông tin bên dưới.
Bạn đang nghi ngờ 'người ấy' không còn chung thủy với bạn nữa? Hãy để ý những dấu hiệu chàng có người khác dưới đây của trang web nói chuyện với người nước ngoài Waodate nhé!

1. Chàng thường xuyên không nghe điện thoại của bạn. Sau đó chàng gọi lại để nói rằng anh ấy đang bị kẹt công việc gì đó.

2. Chàng có rất nhiều nguyên do để không gặp bạn, như đột nhiên bố anh ấy nhờ anh ấy làm cái gì đó hay chị gái nhờ trông cháu...

3. Anh ấy không còn thân mật nhiều với bạn nữa.

4. Dấu hiệu chàng có người khác: Anh ấy bỗng nhiên thay đổi quan điểm hoặc sở thích mà trước giờ không có. Ví dụ như tự dưng anh ấy lại thích nghiên cứu khoa học, hay lại thích ăn kiêng hoặc là tỏ ra không thích với cái túi da của bạn.

1631462493717.png

5. Anh ấy bắt đầu bắt lỗi ở bạn; thậm chí anh ta còn nghi ngờ bạn không chung thủy với anh ấy.

6. Dấu hiệu chàng có người khác: Anh ấy không lắng nghe bạn nó gì nữa. Khi bạn đang thao thao bất tuyệt về chủ đề mà bạn yêu thích thì quay sang đã không thấy anh ấy ở đó nữa.

7. Bỗng dưng anh ấy quan tâm hơn đến ngoại hình của anh ấy, ví dụ như là anh muốn giảm cân, muốn tập thể dục và ăn kiêng chẳng hạn.

8. Anh ấy bắt đầu ngăn không cho bạn “vào thăm” thế giới ảo của anh ấy bằng cách đổi mật khẩu laptop, điện thoại và iPad.

9. Dấu hiệu chàng có người khác: Anh ấy không còn chia sẻ với bạn những khoảnh khắc vui vẻ hay buồn đau của anh ấy. Anh ấy không cười giống như anh ấy đã từng nở nụ cười với bạn. Ngược lại, anh ấy sẽ tỏ ra căng thẳng mỗi khi đối mặt với bạn.

10. Anh ấy không còn nhìn vào mắt bạn khi nói chuyện nữa mà thường nhìn chằm chằm vào một điểm xa xôi nào đó.

11. Anh ấy không nhớ những gì đã nói chuyện với bạn trước đó, cũng đã như dần quên mất sở thích của bạn.

12. Anh ấy không quan tâm đến gợi ý của bạn mỗi khi đi xem phim, đi ăn nhà hàng hay mua quần áo hoặc sách vở.

Đó chính là những biểu hiện thường thấy của một người con trai khi họ không còn hướng đến với bạn nữa. web kết bạn hẹn hò nghiêm túc Waodate mong những dấu hiệu chàng có người khác này sẽ giúp bạn giải quyết câu chuyện với bạn trai mình nhé!
 
Last edited:
Top