• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

MÁY CHIẾU MINI FULL HD YG520

MÁY CHIẾU MINI FULL HD YG520
Máy chiếu mini full hd yg520 - Tính năng: Trình chiếu hội nghị, giảng dậy, xem phim, ca nhạc -Chức năng: có thể đọc đĩa U, đĩa cứng di động, thẻ SD, cắm cáp AV và hộp giải mã. DVD, - Kết nối wifi.

Giới thiệu máy chiếu full hd yg520.

Máy chiếu HD YG520 cũng được biết tới là sản phẩm đạt được người dùng sự thuận tiện tốt nhất hiện nay. Với việc thiết bị hàng loạt cổng kết nối như HDMI, VAG, AV, Audio, RS232, USB. Thì máy chiếu này có thể thực hiện kết nối một cách thuận tiện và mau chóng với những tiết bị khác. Điều này giúp người đùng thuận tiện hơn và mau chóng hơn trong việc nhiều kết nối hơn. Bên cạnh đó máy chiếu này còn có tuổi thọ bóng chiếu rất cao lên tới 30000 giờ trình chiếu liên tiếpXem thêm: cốc nóng lạnh đa năng

Với việc điều chỉnh keystone ngang người dùng có thể chiếu bất cứ bề mặt nào trong phòng. Ưu điểm của tính năng này chính là điều khiển tiện lợi, cho kết quả mau chóng và chuẩn xác. Mặt khác, lúc chức năng dò tìm tự động được tích hợp thêm người dùng sẽ ko còn tốn thời kì và công sức để điều chỉnh việc trình chiếu bằng tay nữa. Thực sự hết sức tiện dụngGiá sản phẩm đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy thế tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm giá cả khác như phí vận tải, phụ phí hàng to kềnh.

Xem thêm: bán dụng cụ mở rượu vang

Thông tin chi tiết

Nhãn hiệuOEM
Nguồn gốc Nhãn hàngHong Kong
Kết nốiUSB,HDMI,VIDEO,WIFI,DVD,VGA, VV......
Độ sáng đèn chiếu3000 LUMEN
Độ tương phản50000:1
Dung lượng ổ cứngKhông
Phụ kiện đi kèmĐiều khiển (remot), Cáp VIEO
ModelHD YG520
xuất xứHong Kong
SKU2317630228055
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn - Thế Giới Đồ Công Nghệ
 
Top