• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Lazada là gì? Cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết với Lazada

Hong Phuc

Deckhand
Lazada là gì? Cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết với Lazada
Lazada ngoài việc phân phối các sản phẩm, nhà sản xuất thì đã phần những sản phẩm trên lazada đều là của những cá nhân, danh nghiệp, tổ chức đăng bán, lazada giống như một shop và cho các bên đấy thuê các gian hàng để bán và sẽ thu % hoa hồng trong khoảng họ. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể kiếm tiền làm tiếp thị liên kết với lazada?Lazada là gì?
Lazada hiện đang là website thương mại điện tử to nhất tại Việt Nam và cũng tà tà địa chỉ tậu tậu và bán hàng trực tuyến hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.Bạn có thể hiểu rằng Lazada như một sàn phân phối hàng hóa (sàn thương lượng thương mại điện tử) để người mua và người bán giao dịch với nhau, Lazada sẽ người ở giữa bảo đảm sự an toàn cho giao dịch đấy cũng như sẽ thu một phần hoả hồng của người bán sản phẩm.

Ngoài ra Lazada không những là đại lý phân phối mà Lazada còn cũng bán các sản phẩm, nhà sản xuất riêng của mình và tuyến đường nhiên nếu sản phẩm của Lazada bán ra thì đảm bảo về chất lượng lẫn an toàn.

Bất kì cá nhân, danh nghiệp, tổ chức, thương hiệu nào đều có thể tham gia bán hàng với Lazada tuy vậy hàng hóa trên lazada vẫn sẽ bảo đảm chất lượng và uy tín.

Cách kiếm tiền từ tiếp thị kết liên với Lazada
1. Đăng ký

Việc đăng ký khá thuận lợi không qua phổ quát bước xác minh gì cả. Thời gian xác nhận các bạn đăng ký chóng vánh, tầm vài ngày thì sẽ có email gửi tới.

2. Mức hoả hồng
Đây chính là điều quan yếu nhất đối với người tiếp thị, chúng ta làm vì tiền chứ không hề bất kì lý do nào khác.Chúng ta thấy rằng mức hoa hồng lên tới 10%/mỗi sản phẩm. Thật hiệu quả phải ko nào.

Thử tính một phép tính đơn giản. Các bạn tiếp thị kết liên cho mặc hàng tủ lạnh (nằm trong nhà cửa và đời sống). Tỉ dụ như bạn bán được 1 tủ lạnh giá trị 10.000.000vnd, với mức hoa hồng 8% thì ban sẽ được 400.000vnd, nếu như tiếp thị tốt thì quý khách sẽ sắm 10 cái thì bạn sẽ được 4.000.000vnd. Bạn có thể tiếp thị cùng lúc không ngừng sản phẩm. Theo đấy lợi nhuận bạn thu lại trong khoảng việc tiếp thị liên kết khá là khủng có khi lên đến vài chục triệu/tháng so với công tác hiện tại các bạn đang làm thì thấy thế nào.

Xem thêm: Kinh nghiệm phân tách và đọc Thống kê nguồn vốn đơn vị

3. Trả tiền
Sau lúc bạn tiếp thị và quý khách nhấn vào link của các bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ tiến hành đàm phán sắm hàng thì khi ấy hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard, nếu như điều kiện (mức tối thiểu) nhận tiền thì họ sẻ gửi vào tài khoản ngân hàng mà bạn kê khai trong Dashboard. Và sẽ được trả tiền trong 30 ngày từ khi ngày xuất hoá đơn.

4. Để tiếp thị liên kết Lazada cần các gì?
1. Blog/Website

Vì khi đăng kí tiếp thị có phần điền thông tin này (bắt buộc). Các bạn phải có Blog/Website để viết bài Tìm hiểu hay hướng dẫn sử dụng sản phẩm và đặt link tiếp thị cũng như bảng quảng cáo co sản phẩm mà bạn đang tiếp thị. Ví như bạn ko có blog hay website thì các bạn vui lòng mua hình thức khác mà kiếm tiền.

2. Thẻ ngân hàng

Mình ko nhắc bạn cũng biết, Lazada chuyển khoảng vào ngân hàng cho các bạn. Không có chuyện Lazada tới tận nhà và giao tận tay cho bạn nhé!

các bạn sử dụng thẻ ngân hàng nào cũng được. Mình hay sử dụng Vietcombank và ACB (ngân hàng Á Châu).

3. Kĩ năng viết bài

Cái này không cấp thiết, kỹ năng viết bài có thể cái thiện qua từng ngày, từng tháng. Miễn là bạn thường xuyên viết thì sẻ tăng phổ thông ấy.

Lời kết
Tóm lại, nếu như các bạn là người mới khởi đầu kiếm tiền, trong tay các bạn chưa có phổ biến vốn thì hình thức tiếp thị liên kết cho Lazada tại sàn tiếp tiếp thị liên kết để kiếm tiền là hình thức đáng để bạn chọn lọc.
 
Top