• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

le ha ly

Deckhand
thương mại điện tử đang dần trở thành một thói quen sắm hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị trường TMĐT giữa những sàn đang mở ra rất nhiều thời cơ cho những người biết cách dựa trên vai người đồ sộ và mong ước kiếm tiền từ nó.

nếu như bạn là một người làm tiếp thị kết liên, hoặc có niềm mê say với kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing, bạn kiên cố chẳng thể bỏ qua những chương trình affiliate quyến rũ từ những sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cộng Phân tích về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.

1.Lazada affiliate là gì?


Trước tiên, thuật ngữ affiliate có tức thị hình thức tiếp thị liên kết. Các bạn không phải sở hữu sản phẩm hay nhà cung cấp, cùng lúc cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, sắm bán hàng hóa. Thuần tuý các bạn chỉ san sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoả hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng như vậy vậy, các bạn chia sẻ, truyền bá sản phẩm cho lazada và nhận hoả hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ hơi sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada phê duyệt các affiliate network như ACCESSTRADE.

Việc đăng ký làm tiếp thị liên kế Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ phê chuẩn đối với những người đã có kinh nghiệm phổ biến trong ngành nghề Affiliate Marketing mà thôi.

tuy thế, giờ đây các bạn có thể thuận lợi đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần các bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối ổn định là được.

2.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?


Bước1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp

bước 2: Chọn sản phẩm muốn PR, tạo link affiliate cho sản phẩm.

bước 3: Tạo nội dung san sẻ về Lazada & những sản phẩm các bạn yêu thích duyệt y bài viết, video, post, lăng xê, v.v…trên website, mạng phố hội, Youtube

bước 4: Đặt link Affilate & lăng xê tới mọi người

bước 5: quý khách click vào link affiliate

thao tác 6: quý khách sắm hàng thành công & hoàn tất trả tiền

bước 7: Nhận hoả hồng do Lazada thanh toán.

Sau khi các bạn tiếp thị và các bạn nhấn vào link của bạn và dẫn tới trang của Lazada. Họ thực hiện đàm phán mua hàng thì khi ấy hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được trả tiền từ Lazada Affiliate đầu tiên các bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Nếu như tháng này chưa đủ sẽ được cùng dồn vào tháng sau.

● Phải có hợp đồng với Lazada trước đấy.

Việc cho ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải có được và cần phải phấn đấu để đạt được càng phổ biến hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào đấy xem để biết được doanh thu. Và hoả hồng sẽ được trả tiền trong 30 ngày diễn ra từ ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách huê hồng
hoa hồng được tính tùy theo khách hàng tìm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để quý khách cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu các bạn đang dùng Lazada App.

Dưới đây mà mức hoả hồng cho từng lĩnh vực hàng mà publisher sẽ nhận được lúc tiếp thị sản phẩm trên Lazada:Với ý muốn đổi thay hành vi khách hàng chuyển qua dùng App trên trang bị di dộng thì Lazada ra chính sách hoa hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được tìm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể huê hồng cho những đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoả hồng khá hấp dẫn đối với các publisher mảng EC.


 
Top