• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Lựa chọn máy khử mùi ô tô để bảo vệ sức khỏe .

phanhanvinh

Deckhand
Lựa chọn máy khử mùi ô tô để bảo vệ sức khỏe .
Máy khử mùi thực thụ là sản phẩm không thể thiếu cho những ai với ô tô hay những văn phòng, hàng quán tụ tập đông người. Khả năng giảm mùi rõ rệt và mạnh mẽ đã được khẳng định và là sự tuyển lựa của phổ quát người sử dụng.

cho nên, việc dùng máy khử mùi diệt khuẩn ô tô là điều cần yếu

Trước vấn đề mùi điều hòa & nội thất ô tô, chúng ta cần 1 giải pháp mang lại nguồn ko khí sạch. Mang phương pháp thường nhật như hiện giờ như:

Baking soda: hay còn được gọi là bột nở, hay được bán ở các cửa hàng bán bánh hoặc thuốc. Baking soda là 1 chất khiến cho sạch hơi rộng rãi và an toàn. Bạn với thể để baking soda vào trong xe để tiếp thụ hết mùi xe.

Than hoạt tính: Than hoạt tính sở hữu tác dụng hút mùi và hút chất độc. Vậy nên, bạn sở hữu thể để một chậu than hoạt tính ở ghế trước là với thể hút được kha hơi mùi khó chịu trong xe….

thì không đáp ứng được tận gốc vấn đề.Vậy để giải quyết vấn đề trên được tận gốc chúng ta phải khiến gì ??

nhà cung cấp máy phun khử khuẩn bằng công nghệ nano Auto air fresh đã khiến được điều đó.

mang khoa học du nhập từ Anh Anh em, máy khử mùi ô tô sẽ tiêu dùng một bộ sấy biến dung dịch trong khoảng dạng lỏng thành dạng nano khí mà ko đổi thay tính chất diệt khuẩn và mùi thơm đặc biệt của dung dịch.. Với các hạt nano khí siêu nhỏ khuếch tán qua hệ thống điều hòa, tạo lớp màng diệt khuẩn trên két sưởi & dàn lạnh ngăn dự phòng vi khuẩn thâm nhập vào khoang hành khách..nano khí tiếp diễn theo chiếc hồi lưu qua cửa gió điều hòa khuếch tán vào khoang hành khách, thẩm thấu vào nội thất ô tô, len lách vào những ngách ngỏng trên xe, xoá sổ hết vi khuẩn và tạo mùi thơm đặc trưng.

Cập nhật thông tin về sử dụng súng xịt khuẩn nhà cửa tại website chúng tôi.


mang điểm mạnh nổi bật trên về mặt khoa học Máy khử mùi ô tô Auto Air Fresh hoàn toàn:

  • khiến tươi mới không khí trong ko gian bạn đang sống, tốt cho sức khỏe con người
  • giúp cho các người gặp khó khăn dị ứng đường hô hấp với không khí sạch để thở, chống say xe, tạo cảm giác thả phanh, dễ chịu khi ngồi trong xe
  • tiêu diệt những mùi hữu cơ khó chịu, trung hòa mùi hôi trong nội thất
  • xoá sổ 99.9% những vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu bên trong hệ thống điều hòa không khí, nội thất của xe và ko gian nhiễm khuẩn
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top