• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Lưu ngay những stt mất lòng tin trong tình yêu giúp bạn suy ngẫm

nhuy23908

Deckhand
Ai trong chúng ta cũng biết rằng tha thứ là đức tính cao quý nhất của con người mà không phải ai trên đời này cũng có được. Nhưng không phải ai cũng có lòng nhân ái, bao dung cho bất kỳ ai trong mọi hoàn cảnh. Và bên cạnh điều này chúng ta cũng cần phải có lòng tự trọng. Hãy cùng hẹn hò tìm người yêu Waodate xem qua những dòng stt mất lòng tin trong tình yêu nhé.

Những câu nói hay về sự mất lòng tin trong tình yêu
1. Lòng tin giờ là một thứ rẻ mạt đến vậy? Chỉ vì tôi đặt quá nhiều lòng tin vào một người mà hết lần này đến lần khác người ta giẫm đạp lên lòng tin của tôi.
2. Mỗi khi tôi có cảm giác họ và tôi gần nhau thì cũng chính vào thời gian đó tôi bị đẩy ra xa. Người đó đã làm cho tôi sợ hãi cái gọi là lòng tin và chính bản thân tôi cũng không dám tin vào nó nữa.
3. Chúng ta sẽ luôn can đảm nếu như có lòng tin vào bản thân của mình.

5. Tin tưởng vào chính mình và bạn sẽ dần tin tưởng vào những người khác.


6. Lòng tin nó giống như một tờ giấy, và một khi nó đã bị nhàu nát thì sẽ không bao giờ được phẳng phiu trở lại như cũ.

7. Thứ đắt giá nhất ở trên thế gian này chính là lòng tin. Nó có thể mất hằng năm để có được, nhưng nó cũng sẽ bị đánh mất chỉ trong một vài giây mà thôi.
8. Tôi không thể tin tưởng một ai được một cách dễ dàng, vì thế khi tôi nói “Tôi tin bạn”, làm ơn đừng làm cho tôi phải hối hận vì điều đó.

9. Mất lòng tin trong tình yêu: Sự tin tưởng, một khi đã mất đi thì sẽ không hề dễ dàng để có thể lấy lại, có thể cần đến một năm nhưng cũng có thể cần cho cả cuộc đời!

10. Lòng tin giống như một cục tẩy vậy, nó sẽ mòn dần sau mỗi lỗi sai mà ta đã mắc phải.
Trong cuộc sống này đều rất cần niềm tin. Và chính vì lòng tin quá đặt nhiều vào ai đó sẽ bị lấy đi với một cái giá quá rẻ bèo. Thay vào đó, bạn nên đặt niềm tin vào chính bản thân của mình. Và nên cân nhắc lựa chọn người để trao đi lòng tin xứng đáng để tránh mất lòng tin trong tình yêu. web hẹn hò kết bạn Waodate chúc bạn thành công!
 
Top