• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Lúc làm tiếp thị kết liên cho kênh Lazada.

thuyanh2300

Deckhand
Lúc làm tiếp thị kết liên cho kênh Lazada.Để làm tiếp thị liên kết cho Lazada - Tiếp thị kết liên hiện đang là một kinh thức kinh doanh hoàn hảo được nhiều người dùng trên toàn cầu và cả Việt Nam.Tuy nhiên, trục đường kiếm tiền bằng hình thức này chẳng phải thuần tuý, đặc trưng là đối với người mới khởi đầu.

Vậy, làm thế nào để những người mới bắt đầu có thể bắt kịp được với công việc làm Affiliate thành công hơn, hãy tham khảo các kinh nghiệm dưới đây.

1.Lazada affiliate là gì?

Đầu tiên, thuật ngữ affiliate có tức là hình thức tiếp thị liên kết. Các bạn chẳng phải sở hữu sản phẩm hay nhà sản xuất, cùng lúc cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, tậu bán hàng hóa. Đơn thuần các bạn chỉ chia sẻ, lăng xê sản phẩm sẵn có và hưởng hoả hồng trong khoảng đây.

Vậy Lazada affiliate cũng như vậy vậy, các bạn san sẻ, lăng xê sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ tương đối sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị kết liên với Lazada duyệt y những affiliate network như ACCESSTRADE.

tuy nhiên, giờ đây các bạn có thể tiện dụng đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần các bạn có website và có sẵn nguồn traffic khá lâu dài là được.2. Tham dự chương trình liên kết có nhãn hiệu

Kinh nghiệm làm Affiliate marketing cho người mới bắt đầu


tham dự chương trình kết liên có nhãn hiệu

Amazon Associates là một trong những chương trình kết liên có nhãn hiệu và được phổ quát người tin sử dụng. Để tham gia chương trình liên kết này, thường nhật các trang Web nhãn hiệu sẽ có một liên kết phần chân trang, bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục đăng ký để tham dự chương trình kết liên của họ.

thí dụ, các bạn muốn tham gia chương trình kết liên của Apple. Khi các bạn đăng ký bạn sẽ được chuyển tới một ứng dụng ưng chuẩn Performance Horizon Group, một doanh nghiệp tiếp thị kết liên xử lý tài khoản kết liên của Apple. Bạn có thể Đánh giá thêm về cách tham dự chương trình kết liên có thương hiệu trên Unica tại đây3. Tham gia một mạng tiếp thị kết liênHoạt động như một người trung gian giữa các nhà lăng xê và nhà xuất bản. Những nhà truyền bá đăng ký nền tảng để sắm những nhà xuất bản có thể truyền bá sản phẩm của họ. Lúc đó những nhà xuất bản chỉ cần đăng ký để tham gia những chương trình và nhận liên kết để quảng cáo.

Kinh nghiệm làm Affiliate marketing cho người mới bắt đầu


tham dự một mạng tiếp thị liên kếtđồng thời các mạng này thường có các dụng cụ có lợi cho phép các bạn theo dõi các lần nhấp, huê hồng các bạn nhận được,..5. Kiếm tiền duyệt y các chi nhánh

Một trong những chọn lọc dễ dàng nhất cho những người mới khởi đầu muốn hiểu cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết sẽ là:

+ PR miễn phí

+ truyền bá thanh toán

+ Nội dung tiếp thị

+ quảng bá qua Email


Email được coi là một trong các công cụ lâu đời giúp bạn duy trì và kết nối đều đặn với các chi nhánh. Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể theo dõi được một cách khái quát các nhà cung cấp và quý khách đang sử dụng trong khoảng liên kết của các bạn. Tuy vậy, để có một lượng quý khách thì đầu tiên bạn phải vun đắp được mối quan hệ với họ từ trước. Những email các bạn gửi phải cất nội dung kết liên của các bạn với sản phẩm. Cho nên, đối với người mới bắt đầu thì đừng bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền bằng hình thức PR này.Trên đây là kinh nghiệm mà mình san sớt về cách làm Affiliate cho người mới khởi đầu. Để Tìm hiểu thêm các tri thức làm Affiliate. Mong rằng đây sẽ là tài liệu để bạn tham khảo và áp dụng trên tuyến phố kiếm tiền online. Chúc bạn thành công!
 
Top