• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Làm tiếp thị kết liên bằng youtube hữu hiệu tại Hải Phòng

minhminh

Deckhand
Làm tiếp thị kết liên bằng youtube hữu hiệu tại Hải Phòng

Sự bùng nổ của Tiếp thị liên kết Youtube này đã lôi kéo hàng nghìn người tạo kênh YouTube. Ở Việt Nam, phổ quát YouTuber bất thần trở thành hiện tượng với các video độc đáo thu được hàng chục triệu view. Cách đây vài năm, khi hỏi “Làm YouTube có thể kiếm tiền được không?” thì cực nhiều người ngần ngừ khi đưa ra câu tư vấn. Nhưng hiện nay, ko khó để trả lời làm tiếp thị liên kết với youtube hoàn toàn có thể kiếm ra tiền. Vậy làm thế nào để bắt đầu tiếp thị liên kết với youtube?

1. Tạo kênh YouTube để tiếp thị liên kết
Muốn tiếp thị kết liên trên YouTube, điều Việc đầu tiên và quan yếu nhất bạn cần làm là tạo một kênh youtube. Đây sẽ là công cụ kiếm tiền trong khoảng Affiliate của các bạn. Bạn có thể tạo một kênh YouTube thuần tuý và hoàn toàn miễn phí theo tiến trình dưới đây.Tiếp thị liên kết Youtube

bước 1: truy vấn cập vào account YouTube của bạn.

bình thường, youtube cũng chính là tài khoản Google của bạn và các bạn không cần đăng nhập vào account của mình. Tuy nhiên nếu như bạn chưa đăng nhập YouTube, hãy đăng nhập bằng tài khoản email của bạn.

thao tác 2: Chọn Cài đặt trong tài khoản của các bạn

thao tác 3: Nhấp vào Tạo kênh mới trong phần cài đặt

bước 4: Nhập tên kênh YouTube mới của bạn. Sau khi đã đặt tên bạn mong chờ, nhấn “Tạo”. Kênh youtube của các bạn sẽ trông như hình bên dưới.

thao tác 5: thay đổi đại diện, ảnh bìa và cập nhật thông báo kênh

Tiếp theo, các bạn chọn Tùy chỉnh kênh ở góc phải phía trên màn hình để thêm hình ảnh và thông báo. Ở thao tác này, bạn tiến hành như lúc đổi thay ảnh trên Facebook Profile của mình.

thao tác 6: Bấm qua tab Giới thiệu để cập nhật mô tả và các thông báo kênh YouTube. Vậy là các bạn đã tạo xong kênh YouTube của mình và có thể khởi đầu tiếp thị liên kết uy tín YouTube rồi.

hai. Tiếp thị kết liên bằng youtube tuyệt vời tại Hải Phòng
Trước khi bắt đầu kiếm tiền thì các bạn cần phải đăng ký một account ở các Network để lấy link Affiliate. Đánh giá các thông báo về sản phẩm và định hướng nội dung. Bạn có thể kiếm tìm thông báo sản phẩm bằng Google Search, những nguồn mà nhà sản xuất phân phối hoặc những website bán sản phẩm xịn. Hãy viết phần đông nội dung của bạn ra một tờ giấy và học thuộc nó. Việc này sẽ giúp việc quay video của bạn nhanh và chuyên nghiệp hơn.

nếu có khả năng, bạn hãy sử dụng thử sản phẩm để đưa ra những lời khuyên chính xác và hữu ích. Khách hàng của bạn chẳng phải là những người thiếu hiểu biết, Như thế nên đừng lừa dối quý khách. Sẽ ra sao giả dụ bạn review một sản phẩm ko tốt và chính quý khách tiềm năng của bạn phải dùng nó?

các loại nội dung video trên youtube hiệu quả nhất là các video Hướng dẫn, Xếp hạng và Review sản phẩm. Các bạn có thể bắt đầu với các loại video này để làm tiếp thị liên kết YouTube.

3. Quay và edit video
Để quay video các bạn cần có những thiết bị quay. Bạn ko nhất định phải có máy quay chuyên nghiệp, một chiếc điện thoại tầm trung có thể cho ra những video hoàn hảo. Bạn nên chuẩn bị rõ kịch bản để nhắc và một background đẹp trước khi thực hiện quay video.Quay video làm tiếp thị kết liên youtube

Sau lúc quay xong video, bước Tiếp theo là chỉnh sửa video vừa quay của bạn. Các bạn cần cắt bỏ những đoạn dư, loại bỏ tạp âm, chỉnh sửa ánh sáng và ghép nhạc, chèn chữ, và làm phụ đề cho video của các bạn.

5. Lời kết
thiên hướng của khách hàng là thích những video trực giác hơn là đọc tin tức về sản phẩm. Do vậy, tiếp thị kết liên YouTube kiên cố là một hình thức kiếm tiền hiệu quả trong tương lai tuy thế, để thành công các bạn cần có một chiến lược nội dung thích hợp và một video thu hút. Nếu như nội dung của bạn quyến rũ, thời cơ thành công với Affiliate sẽ cao hơn.
 
Top