• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Làm thế nào để dự báo kết quả hòa trong bóng đá chính xác nhất

thuha2002

Deckhand
Trong các môn cá cược thể thao mà w88 trên đt hỗ tạm thời bóng đá có khả năng hòa cao hơn các môn khác như bóng bầu dục, cầu lông… Vậy làm thế nào để người chơi dự báo được kết quả hòa trong bóng đá 1 cách chính xác thuận tiện. Các bạn theo dõi bài viết sau.Bóng đá có khả năng hòa cao
Khoảng 24% những cuộc đấu Premier League kết thúc với tỷ số hòa tính trong khoảng mùa giải 2013/14 tới 2017/18. Tỷ số hòa phổ quát nhất là 1-1 (42%) sau đấy là các trận chiến ko bàn thắng (32%) và 2-2 (22%).

tương tự, số trận hòa chiếm sắp ¼ các cuộc chiến Ngoại hạng Anh và là một cửa quan yếu trong kèo chấp.

Theo lý thuyết, hòa dễ xảy ra lúc hai đội có khả năng ngang nhau. Một đội tranh vô địch đấu với một đội sắp tụt hạng thì xác suất hòa khoảng 14%. Khi mà đó, 2 đội ở giữa bảng thì có tỷ lệ hòa lên tới 30%.

Điều này có thể được công nhận bằng cách ứng dụng cung cấp Poisson.

Tính khả năng hòa trong bóng đá để đặt cược


Xét một trận chiến Premier League với kỳ vọng nhàng nhàng sẽ có 2,5 bàn thắng giữa 2 đội ngang tài ngang sức. Trong kịch bản này, mỗi đội sẽ ghi trung bình 1,25 bàn thắng.

phân phối Poisson ước lượng rằng cả 2 đội có 29% không ghi được bàn. Vậy xác suất cho việc trận chiến kết thúc hòa 0-0 là:

0.29 * 0.29 = 0.08

Hòa 1-1, theo dữ liệu hiện tại của Premier League, có cơ hội xảy ra cao hơn, sắp 13%.

Sau khi tính xong xác suất của 3 khả năng hòa này, cộng lại, ta có được khả năng hòa của một cuộc chiến Premier League giữa 2 đội ngang nhau.

Trong tỉ dụ này, ko kể tới những nhiễu nhỏ của Poisson so với thực tại, có 27% trận chiến sẽ hòa.

nếu năng lực hai đội cân xứng và khả năng trận đấu bế tắc cao, kết quả làm bàn trước đây của 2 đội thường bị bỏ qua lúc dự báo hòa.

ví như tổng số bàn thắng của 2 đội ý định thấp thì mỗi đội cũng sẽ ghi được ít bàn hơn, làm cải thiện khả năng trận chiến hòa.

Do vậy, chọn lọc trận chiến hòa thường sẽ dẫn chúng ta tới những đội có năng lực tương đương và có xu thế phòng vệ tốt và thiếu sự sắc bén trong tiến công.dự đoán hòa trong bóng đá


nên nhớ rằng, một đội tuyệt vời cả một mùa giải vẫn có thể yếu đi trong tương lai.

Một đội có vẻ như thường xuyên hòa bây giờ nhưng có thể trong khoảng thời gian dài sẽ không tương tự nữa.

những đội bóng Premier League hòa phổ thông nhất từ 2006-2016 thường là những đội giữa bảng như Stoke, West Brom và Aston Villa.

các đội này hòa gần16 trận/mùa giải so với Thống kê làng nhàng là 10 trận/giải của hồ hết các đội.

Trong mùa giải sau ấy, số trận hòa của các đội này lại giảm xuống chỉ còn trên 10 trận, sắp với mức làng nhàng của giải.

Điều tương tự xảy ra với các đội mạnh như Manchester City và United, Tottenham và Chelsea..

Họ từng hòa ít hơn 5 trận so với làng nhàng nhưng mùa giải sau Báo cáo đã tăng thành 8, tiến sắp đến mức trung bình.

Cũng cần biết rằng những nhân tố khác can dự tới việc hòa cũng cần coi xét thí dụ như việc hòa mang lại lợi ích chung cho hai đội như thế nào?

Giải đấu nào có đa dạng trận hòa nhất?
Giải đấuSố trận hòa nhàng nhàng (%)
Ligue 125.80%
Serie A24.80%
Bundesliga24.40%
Premier League24.20%
La Liga23.40%
Champions League23.20%
trung bình23.40%
Top 5 giải đấu hàng đầu châu Âu và Champions League có tỷ lệ hòa hơi tương đồng Bởi thế người chơi không cần quá coi trọng về giải đấu mà thay vào đấy tập hợp vào những đội đối đầu nhau.

Kết luận
trong khoảng bài viết trên, anh em w88 link thấy khả năng bắt kèo hòa thế nào? Cũng ko khó khăn đúng ko. Chỉ cần dành 1 chút thời gian ra phân tách kết quả những trận chiến thì bắt kèo cực dễ dàng và chuẩn xác.
 
Top