• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Làm PR tiếp thị liên kết không cần website có khó không ?

thuyanh2300

Deckhand
Làm PR tiếp thị liên kết không cần website có khó không ?Kiếm tiền qua tiếp thị kết liên cần phải một trang web để tối ưu hóa công cụ kiếm tìm. Vì vậy các bạn cần đầu tư một trang web. Tuy nhiên với những người mới khởi đầu, việc làm quảng cáo tiếp thị liên kết bạn hoàn toàn có thể tiếp thị kết liên một cách dễ dàng nhất. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn 6 cách mà bạn có thể kiếm tiền ưng chuẩn những mối quan hệ tiếp thị liên kết ko cần trang website.

1. Tiếp thị qua email
Cho dù bạn có danh sách địa chỉ email các bạn bè và gia đình hay duy trì danh sách email chọn tham gia đông đảo của đối tượng được nhắm mục đích – được tổ chức theo ngành nghề, sở thích hoặc dữ liệu nhân khẩu học cụ thể – tiếp thị qua email có thể mạnh mẽ lúc kết hợp với tiếp thị kết liên.2. Truyền thông thị trấn hội
nếu các bạn đã tham dự mạng phố hội, bạn có thể tận dụng tầm tác động của mình bằng cách PR các sản phẩm hoặc dịch vụ có can hệ tới người ngưỡng mộ và người theo dõi của các bạn. Có thể là trên Twitter hoặc Facebook , LinkedIn hoặc Pinterest , các bạn thực sự có thể kiếm tiền từ những liên liên kết kết mà ko cần có một trang web.

giả dụ các bạn đang tham gia mạng thị trấn hội, các bạn có thể tận dụng lợi thế này của mình bằng cách truyền bá sản phẩm hoặc dịch vụ có can dự tới các bạn bè, quý khách và người theo dõi bạn. Những mạng thị trấn hội ấy có thể là Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest,… Điều này bạn thực sự có thể kiếm tiền từ các kênh này mà không cần có một trang web.3. Quảng bá trả tiền
Với các điều kiện, luật lệ của chương trình liên kết cho phép, bạn có thể lăng xê mạng tiếp thị liên kết bằng cách thanh toán trên những mạng xã hội để đem đến hiệu quả hơn trong khoảng tiếp thị kết liên mà ko cần có trang web của riêng bạn.

trong khoảng quảng cáo kiếm tìm thanh toán trên các công cụ tìm kiếm tới những PR trả tiền trên Facebook và những kênh khác có thể có rất nhiều thời cơ để bạn tiếp thị.

4. Tiếp thị video
Video là dụng cụ tiếp thị ko kém cạnh gì về tỷ lệ lượt xem sẽ cao hơn so với những bài viết blog. Các bạn ko có trang web để chạy kênh Youtueb hoặc Vimeo. Các bạn có thể tiếp thị bằng các kết liên dưới dạng video.

5. Tiếp thị offline
Có không ít cách các bạn có thể kiếm tiền trong khoảng các dụng cụ ngoại tuyến của mình với tiếp thị kết liên. Trên thực tại, tiếp thị kết liên cung cấp 1 vài phương pháp hữu hiệu để thu hẹp khoảng cách ngoại tuyến và trực tuyến, hỗ trợ các thỏa thuận tiếp thị phức tạp hơn.

6. Lời kết

Website đơn thuần là điều kiện đủ để các bạn làm tiếp thị liên kết. Giả dụ không có các bạn vẫn có thể thành công với tiếp thị liên kết mà không cần website.
 
Top