• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Làm lạnh mọi nơi với cốc làm lạnh Cup Cooler Boling B

Làm lạnh mọi nơi với cốc làm lạnh Cup Cooler Boling B


Mô tả sản phẩm
Bạn thích uống nước lạnh nhưng sợ những viên đá làm nhạt đi vị nước uống Việc đầu tiên thì cốc nóng lạnh Cooling cup sẽ là chọn lọc hoàn hảo nhất. Cốc có khả năng làm lạnh thức uống chóng vánh, cộng bề ngoài nhỏ gọn, tiện dụng để bạn sử dụng ở đa dạng vị trí không giống nhau.Bề ngoài nhỏ gọn, tiện dụngCốc làm lạnh Cooling Cup có ngoại hình tối giản, mang đến vẻ đẹp tinh tế. Cốc làm lạnh CoolingCup với 2 phần chính là máy làm lạnh và cốc giữ lạnh. Bộ sản phẩm khác nhỏ gọn, rất tiện lợi để quý khách đặt và sử dụng tại phổ thông vị trí như bàn làm việc, phòng khách, nhà bếp hoặc văn phòng...Đây sẽ là một thiết bị gia dụng mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho các bạn và gia đình.

Sản phẩm được làm trong khoảng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, bảo đảm an toàn đối với thực phẩm và sức khỏe của các bạn. Cốc làm lạnh Cooling Cup còn được thiết kế khôn cùng dễ dàng bởi khả năng tháo rời để vệ sinh sau lúc dùng. Đặc thù, phần chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nên khả năng tản nhiệt của cốc rất tích cực, làm mát nhanh chỉ mất khoảng ngắn và hiệu quả. Cùng với dung tích của cốc lớn hơn 350ml có thể làm lạnh chóng vánh một lượng nước to, giúp người dùng giải khát một cách sảng khoái nhất.

Xem thêm: máy chiếu mini 4kKhông chỉ vậy, cốc làm lạnh Cooling Cup còn được thiết bị phương pháp cảm ứng sáng tạo giúp điều chỉnh thuận tiện trong công đoạn sử dụng. Ngoại hình phần viền nói quanh máy nghiêng 22º, ngăn nước bắn ra ngoài khi đổ nước trực tiếp vào cốc. Hơn thế nữa lỗ thoát khí được ngoại hình hai bên máy, giúp việc khí không thổi trực tiếp vào các bạn. Cốc làm lạnh Boling dùng công nghệ tản nhiệt như vậy như CPU trong PC, Vì thế cốc có thể được làm mát mạnh mẽ khi đem tới khả năng tản nhiệt nhanh.

Hai chế độ làm mát cởi mở

Cốc làm lạnh Cooling Cup có hai chế độ làm mát rất thuận tiện. Các bạn có thể để đồ uống dạng lon vào cốc giữ lạnh.

Với chế độ này, các bạn có thể chia sẻ cốc làm lạnh cho phổ quát người sử dụng mà vẫn bảo đảm tính vệ sinh, an toàn.

Xem thêm: máy tạo mùi thơm

Chế độ thứ 2 là bạn cũng có thể đổ trực tiếp thức uống vào cốc làm lạnh và thưởng thức.

Với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp dai sức bảo đảm không gây mùi khó chịu, giữ được trọn vẹn hương vị đồ uống của bạn.

Công nghệ làm lạnh siêu nhanh

Cốc làm lạnh Cooling được thiết bị chip làm lạnh TEC cao cấp, cho khả năng làm lạnh cực nhanh. Cốc được thí điểm trong môi trường nhiệt độ phòng 28º với 350ml nước ở 26ºC, chỉ với 40 phút nhiệt độ nước giảm 10ºC, tốc độ hơn tủ lạnh. Cốc làm lạnh Cooling cho người dùng thu giãn sự mát mẻ mọi khi mọi nơi. Chú ý thực tiễn có có thể khác so với thí nghiệm vì tùy thuộc vào môi trường, nhiệt độ và thân thể.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn - Thế Giới Đồ Công Nghệ
 
Top