• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Kinh doanh sàn giao dịch tiền ảo uy tín và giá rẻ trên thế giới..

thuyanh2300

Deckhand
Kinh doanh sàn giao dịch tiền ảo uy tín và giá rẻ trên thế giới..
bạn đang muốn kiếm tìm một sàn tiền ảo uy tín trên thế giới để khởi đầu cho kế hoạch đầu cơ vào lĩnh vực đầy tiềm năng này? Các bạn lần chần chưa biết chọn nơi đâu để gửi gắm các đồng tài chính của mình? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách đổi tiền ảo ra tiền thật từ giao dịch. Chúng được cộng đồng trader trên thế giới và ở Việt Nam tin tưởng đàm phán nhiều nhất.1. Tìm bán Bitcoin (BTC) trên những sàn giao dịch

tìm Bitcoin trên những sàn phân phối tiền ảo có nhẽ là cách phổ quát nhất hiện nay tại Việt Nam cũng ở trên thế giới mà những nhà đầu tư lựa chọn.Ưu điểm:

Có phổ biến chọn lựa cho những sàn phân phối không giống nhau

An toàn và uy tín nếu các bạn biết cách chọn sàn tốt

tránh được dược rủi ro lừa đảo khi tậu bán giao dịch

mua bán chóng vánh và thuận lợi bằng VND

Nhược điểm:

Phí đàm phán tương đối cao: Mức phí sẽ tùy từng sàn, có sàn phí cao nhưng đổi lại uy tín và đảm bảo, có sàn phí thấp, thường là sàn mới ra mắt, nhưng mức độ uy tín lại ko cao, tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn có thể chọn sàn thích hợp.

Rủi ro về mặt pháp lý: Tại Việt Nam hiện tại chưa có khuông quy định pháp lý rõ ràng cho tiền điện tử, 100% đại lý phân phối là chưa được cấp phép hoạt động, Do vậy vẫn tiềm ẩn rủi ro về mặt pháp lý.

các sàn giao dịch Bitcoin uy tín, an toàn và giá mềm tại VN

từ đầu năm 2017 cho tới hiện tại, số lượng các sàn phân phối hay chợ tìm bán Bitcoin online cũng như các Altcoin tại Việt Nam đã tăng đáng đề cập, lợi nhuận thu về từ việc ra đời sàn tiền ảo là tương đối lớn, Như thế nên thật dễ hiểu lúc chúng mọc lên như nấm. Với các nhà đầu cơ, việc chọn sàn để mua ban Bitcoin là rất quan trọng, không những giá rẻ, mà còn phải an toàn, uy tín để hạn chế tối đa rủi ro khi giao dịch. Dưới đây mình xin được chia sẻ với các bạn 4 đại lý phân phối Bitcoin và Altcoin mình thường xuyên sử dụng cũng như được người mua Viet Nam ưa thích.

1. RemitanoRemitano là một cái tên đã quá thân thuộc với các nhà đầu cơ tiền ảo tại Việt Nam rồi, được xem là sàn đi đầu trong thị phần. Sàn Remitano sở hữu khối lượng mua bán BTC lớn nhất hiện tại ở Việt Nam, có giá tậu bán chênh lệch tương đối thấp và đặc biệt Remitano có hướng dẫn đầu tư tiền ảo cực kỳ an toàn và uy tín. Ngoài Bitcoin thì Remi còn hỗ trợ tìm bán cả Ethereum (ETH), USDT (Tether), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Remitano vẫn là tuyển lựa bậc nhất giả dụ các bạn chưa biết tậu bán Bitcoin ở đâu an toàn.

2. Binance P2PBinance P2P là một nền tảng giao dịch ngang hàng của sàn giao dịch tiền điện tử đồ sộ Binance, chắc mọi người không còn lạ lẫm gì với ông to đến từ Trung Quốc này của CZ rồi. Nền móng P2P của Binance đến với thị phần Việt Nam trong khoảng đầu năm 2020 và hiện cũng đang trở thành sự chọn lựa ưa chuộng của đa dạng trader trong nước.

Binance P2P có Ưu điểm là thuộc Binance, hưởng lợi trong khoảng uy tín, bảo mật, an toàn cho đến tính thanh khoản cao. Hiện tại, Binance cũng ngoại trừ phí giao dịch đối với người dùng P2P của họ. Bạn có thể sắm bán các đồng coin như BTC, ETH, BNB, BUSD, EOS và USDT trên Binance P2P mà chẳng hề trả phí. Bên mình đã có bài viết hướng dẫn vô cùng chi tiết về cách sử dụng sàn Binance P2P trên điện thoại cũng như máy tính rồi.

3. FiahubFiahub: Một sàn phân phối tiền điện tử mới nổi ở Việt Nam gần đây, với Về ưu điểm là giá mua bán rất tốt, phí đàm phán rẻ và giai đoạn tậu bán coin với Việt Nam Đồng khôn xiết chóng vánh. Hiện tại, sàn Fiahub đang hỗ trợ mua bán Bitcoin và Ethereum, ý định chỉ mất khoảng tới sẽ thêm USDT và phổ quát đồng altcoin khác. Fiahub cũng hỗ trợ số đông các nhà băng phổ biên tại Việt Nam. Nếu các bạn chưa biết nên tìm Bitcoin giá phải chăng ở đâu thì Fiahub sẽ là tuyển lựa hơi tốt.

4. Huobi OTCHuobi OTC là một nền móng thương lượng coin với tiền pháp định của sàn Huobi Global – sàn giao dịch tiền điện tử bậc nhất toàn cầu hiện nay về khối lượng trao đổi. Sàn Huobi OTC ra mắt khách hàng VietNam vào giữa năm 2018 và nhận được sự ủng hộ của người dùng trên toàn toàn cầu. Hiện Huobi OTC đang tương trợ tìm bán BTC, ETH, USDT, EOS, XRP và HT token. Với Ưu điểm có tính bảo mật cao, an toàn và hỗ trợ thanh toán với rộng rãi phương thức buôn bán trên các sàn tiền ảo uy tín như VND, Paypal, Visa/MasterCard,.. Tuy nhiên, giá sắm bán coin trên Huobi OTC vẫn khá cao và hiện khối lượng trao đổi với VNĐ vẫn còn thấp.

2. Sắm bán Bitcoin (BTC) trên các chợ đen tại Việt Nam

“Chợ đen” là thuật ngữ được sử dụng tương đối phổ biến tại thị phần tiền ảo Việt Nam, nó là hình thức tìm bán trực tiếp giữa người dùng và người bán hoặc duyệt trung gian uy tín. Giao dịch Bitcoin tại các chợ đen có thể thực hiện online hoặc gặp trực tiếp, có tức thị các bạn ko sắm bán trên các sàn giao dịch mà tự sắm các người có nhu cầu giống bạn để thương lượng Bitcoin. Chợ đen có thể là các nhóm trên Facebook, Telegram, Zalo, hoặc bất cứ kênh mạng phường hội nào, hiện nay không khó để mua được một phiên chợ đen về tiền Bitcoin.

Ưu điểm:

ko tốn phí giao dịch: Vì thương lượng được tiến hành trực tiếp giữa người dùng và bán nên bạn sẽ chẳng hề chi trả phí đàm phán, hoặc nếu như bạn mua bán chuẩn y trung gian thì sẽ mất khoản phí nhỏ, kiên cố sẽ thấp hơn phí của sàn.

không có rủi ro về mặt pháp lý: Hiện tại theo luật tiền ảo bị cấm ở việt nam và những đồng coin khác làm công cụ thanh toán mà thôi, việc các bạn tìm bán Bitcoin thực chất là bàn luận hàng hóa, Chính vì vậy nó vẫn hợp pháp. Nhưng đấy là tậu bán trực tiếp, còn lúc tìm bán trên sàn sẽ khác, sàn thì phải đăng ký buôn bán mới là hợp pháp, tình trạng sàn lừa đảo, sập mà bạn trữ coin trên ấy thì coi như mất, pháp luật sẽ không thể kiểm soát an ninh các bạn, ấy là lý do như trên mình nói giao dịch trên sàn có rủi ro về pháp lý.

Nhược điểm:

Rủi ro lừa đảo: Đã có không ít người mới Phân tích về Bitcoin và cách thương lượng Bitcoin đã bị lừa mất tiền khi giao dịch tại những chợ đen, đặc thù là hình thức mua Bitcoin online, mà ko gặp trực tiếp. Một hình thức lừa đảo đơn thuần là các bạn chọn người mua/bán ko uy tín, khi bạn gửi tiền cho họ nhưng họ không gửi lại Bitcoin cho bạn, hoặc tìm bán duyệt y trung gian, nhưng chính trung gian lại “cuỗm” cả BTC của người bán lẫn tiền của người dùng rồi bỏ chạy, vậy là cả hai bên tìm bán đều bị lừa. Đấy là lý do tại sao lúc thương lượng trên chợ đen bạn phải chọn được người uy tín, có bảo đảm.Hi vọng rằng với những tri thức mà chúng tôi phân phối, các bạn sẽ mua ra kênh đầu cơ Bitcoin phù hợp và hoàn hảo nhất. Chúc các bạn thành công!
 
Top