• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Kiếm tiền tiếp thị kết liên với Amazon

thuyanh2300

Deckhand
Kiếm tiền tiếp thị kết liên với AmazonAmazon Affiliate là gì?

Đừng bỏ qua kinh nghiệm lúc làm tiếp thị liên kết với Amazon là một chương trình tiếp thị liên kết còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham dự miễn phí, đặc trưng là những người làm chủ website hoặc viết blog sẽ hữu dụng thế rất lớn. Bạn sẽ PR sản phẩm trong khoảng Amazon.com trên trang web của bạn bằng cách tạo liên kết. Lúc khách hàng nhấp vào liên kết của bạn và được dẫn đến trang của Amazon từ ấy tìm sản phẩm của Amazon, bạn sẽ nhận được phí hoả hồng giới thiệu.Amazon là một trang web thương mại điện tử lớn nhất trên toàn cầu Do đó sản phẩm trên Amazon có uy tín lớn và khá dễ bán, nó có một lượng quý khách khổng lồ trên khắp toàn cầu, Do đó các điều khoản để làm việc cộng với Affiliate Amazon là rất nghiêm nhặt.giả dụ ko biết kỹ thuật mà làm bừa thì sẽ rất dễ thất bại và thực tế là không ít người đã thất bại và mất cực nhiều tiền vào đây. Tuy nhiên cũng có người kiếm được những khoản tiền đồ sộ nhờ tham dự chương trình affiliate của Amazon.

Bài này mình sẽ hướng dẫn bạn tiến trình để có thể kiếm tiền cộng với affiliate amazon. Bạn có thể theo dõi seri bài viết theo quy trình dưới đây để làm.bước 1: tìm kiếm trong khoảng khóa sản phẩm tiếp thị + nghiên cứu đối thủ khó khăn.

ví như bạn có điểm hay về nguồn vốn thì nên sử dụng một công cụ mạnh mẽ hơn ấy là Semrush. Đây là dụng cụ được Phân tích cao nhất về những tính năng nghiên cứu từ khóa và phân tách đối thủ cạnh tranh.Có thể nói đây là thao tác quan trọng nhất trong giai đoạn kiếm tiền với affiliate amazon và cũng là thao tác khó nhất. Lúc bạn đã tậu được trong khoảng khóa chuẩn thì tiến trình còn lại chỉ mang tính chất tiến trình, không có gì là khó khăn cả.thao tác 2: Thuê người viết bài tiếp thị cho sản phẩm các bạn chọn:

giả dụ các bạn đã làm đến thao tác này, chúc mừng các bạn. Các bạn đã vượt qua được ngọn núi cao nhất rồi, công việc bây giờ là tương đối thuận lợi, chỉ cần làm đúng các bước.thao tác 3: mua hosting và domain tạo website tiếp thị chuyên nghiệp.

 • đầu tiên bạn cần mua hosting, A2hosting là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.
 • Sau lúc tậu hosting, các bạn chọn mua một tên miền tại Namecheap.
 • Cài đặt WordPress từ A đến Z
 • Hướng dẫn cài đặt theme Newspaper làm website tiếp thị.


bước 4: Seo trong khoảng khóa của trang web lên top.


bước này có 2 bài về Seo cơ bản và dùng dịch vụ Seo uy tín.

 • Seo đơn thuần hoặc tham khảo những bài viết về Seo .
 • Seo Onpage
 • Cách vun đắp backlink làm Seo Offpage
bước 5: Đăng ký nick Amazon Associates.

thao tác rốt cục trong serie, đăng ký tài khoản và lấy link affiliate.Sau lúc đăng ký account Amazon Associates, các bạn lấy link tiếp thị liên kết và đưa vào website của mình. Lưu ý link Affiliate nên đặt đúng chỗ và xuất hiện vừa phải, không nên spam quá phổ thông.

Chúc bạn thành công!!
 
Top