• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Kiếm tiền từ tiếp thị kết liên Tiki như thế nào?

thuyanh2300

Deckhand
Kiếm tiền từ tiếp thị kết liên Tiki như thế nào?Tiki được biết đến là một trong những sàn thương mại điện tử bậc nhất của Việt Nam. Bên cạnh Shopee, Lazada, Sendo… Tiki nức danh là nơi sản xuất hàng triệu cuốn sách, nếu như bạn cần tậu cuốn sách nào thì bạn chỉ cần lên Tiki là có. Không những sách, trên Tiki còn sản xuất hàng ngàn sản phẩm khác về điện tử, đồ gia dụng, thực phẩm, trang phục…

Tiki không những có các khách hàng quen thuộc mà còn có hệ thống các bên tiếp thị kết liên tiki, kiếm tiền trên mạng để kích thích công tác bán hàng. Đánh giá Tiki affiliate là gì và kiếm tiền lúc đăng ký làm affiliate tiki như thế nào?1. Tiki affiliate là gì?Tiki affiliate là hình thức quảng cáo tiếp thị kết liên sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Tiki. Chuẩn y những nền tảng affiliate marketing, người làm tiếp thị liên kết tiki sẽ lăng xê sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ tới người sử dụng.Bằng cách san sớt link affiliate marketing tiki, khi có người tầm nã cập click vào đường link và tìm hàng thành công, thì người làm tiếp thị kết liên sẽ được nhận hoả hồng. Chính sách huê hồng được tính theo % doanh thu. Do vậy nên các bạn phải đẩy mạnh doanh số của sản phẩm trên Tiki thì mới có nhiều hoả hồng.

2. Tại sao nên tuyển lựa làm tiếp thị liên kết với tiki?

- không cần mở gian hàng trên tiki

Trước đây, lúc chưa có chương trình tiếp thị kết liên cho tiki, để kiếm tiền trên tiki, các bạn phải mở gian hàng, phải có sản phẩm trong kho… Không những thế lúc các bạn mở gia hàng trên tiki, các bạn còn phải lưu ý tới những vấn đề như kho bãi, thời kì hàng nhập kho, số lượng bán ra và hàng tồn kho…Như thế nên, không phải người nào cũng có thể mở gian hàng trên Tiki. Diễn ra từ có chương trình tiếp thị liên kết cho tiki, các bạn sẽ không cần lo lắng tới vấn đề đó. Bạn chỉ cần quan tâm đến việc đẩy hàng đi càng nhanh càng tốt, kiếm được rộng rãi doanh thu.

Tiki affiliate là gì? Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào?


- không cần chuyển vận và coi ngó quý khách

Cũng giống như khi bạn làm affiliate marketing shopee hay lazada, thì các bạn sẽ ko cần quan tâm tới vấn đề này. Bởi Tiki có hệ thống giao hàng nhanh 24h, việc giao hàng được tổ chức rất chóng vánh và thuận lợi, lại có thể tiết kiệm được rộng rãi thời gian. Khách hàng còn được đổi/ trả hàng trong vòng 30 ngày. Vậy nên các đối tác làm affiliate marketing cho tiki đều cảm thấy ưng ý.

- chi phí Việc trước tiên làm affiliate marketing tiki thấp

khi các bạn làm affiliate cho tiki, bạn có thể dùng 1 số cách miễn phí như san sẻ link trên mạng thị trấn hội, làm website, treo banner, hình ảnh, làm youtube… Không chỉ có thế khi bạn có phổ quát kinh nghiệm thì có thể chạy PR trả phí. Với chi phí bỏ ra Việc trước tiên thấp các bạn vẫn có thể làm affiliate cho tiki.

- Nhận hoa hồng hấp dẫn

Chương trình tiếp thị liên kết Tiki sẽ có các mức hoa hồng không giống nhau cho từng sản phẩm, ngành hàng. Giả dụ bạn đăng ký làm affiliate tiki tại ADPIA thì có thể nhận mức hoả hồng lên tới 10%. Thêm vào đó còn có các chương trình huê hồng thưởng thêm cho các đơn vị quản lý hàng rất quyến rũ. Nếu như bạn làm affiliate cho tiki tốt thì có thể kiếm được một khoản thu nhập khủng hàng tháng.tuy vậy để làm được điều này, bạn cần phải Phân tích cách thức làm sao để thu hút được quý khách xem bài viết và nhấn vào đường link. Như vậy mới có thể kiếm được rộng rãi huê hồng.

- tăng bổ sung kiến thức về marketing, bán hàng

Để làm tiếp thị liên kết tiki hay làm bất kỳ chương trình mạng tiếp thị liên kết nào thì các bạn cũng cần phải tăng các kĩ năng về marketing, về bán hàng. Sử dụng thuần thục các dụng cụ marketing online cứng cáp sẽ là Về ưu điểm to của bạn, giúp bạn tiếp cận đến rộng rãi khách hàng, tăng cường traffic và tăng huê hồng.
 
Top