• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Kiếm tiền qua tiếp thị kết liên không cần website.

thuyanh2300

Deckhand
Kiếm tiền qua tiếp thị kết liên không cần website.Kiếm tiền qua tiếp thị liên kết cần phải một trang web để tối ưu hóa công cụ kiếm tìm. Cho nên các bạn cần đầu tư một trang web. Tuy thế với các người mới khởi đầu, việc làm kiếm tiền tiếp thị liên kết không cần website bạn hoàn toàn có thể tiếp thị liên kết một cách tiện dụng nhất. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn 6 cách mà bạn có thể kiếm tiền thông qua những mối quan hệ tiếp thị liên kết ko cần trang website.

1. Tiếp thị qua email
Cho dù bạn có danh sách địa chỉ email bạn bè và gia đình hay duy trì danh sách email chọn tham gia gần như của đối tượng được nhắm mục đích – được diễn ra theo lĩnh vực, thị hiếu hoặc dữ liệu nhân khẩu học cụ thể – tiếp thị qua email có thể mạnh mẽ lúc kết hợp với tiếp thị liên kết.hai. Truyền thông phố hội
nếu bạn đang tham dự mạng thị trấn hội, các bạn có thể tận dụng lợi thế này của mình bằng cách truyền bá sản phẩm hoặc dịch vụ có can hệ đến các bạn bè, khách hàng và người theo dõi bạn. Các mạng phường hội đấy có thể là Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest,… Điều này các bạn thực thụ có thể kiếm tiền trong khoảng các kênh này mà không cần có một trang web.

3. Quảng cáo trả tiền
Với các điều kiện, quy tắc của chương trình liên kết cho phép, các bạn có thể PR affiliate marketing network bằng cách thanh toán trên những mạng phường hội để đem đến hiệu quả hơn trong khoảng tiếp thị kết liên mà ko cần có trang web của riêng bạn.

từ truyền bá kiếm tìm thanh toán trên những phương tiện kiếm tìm đến các lăng xê thanh toán trên Facebook và những kênh khác có thể có rất nhiều thời cơ để bạn tiếp thị.

4. Tiếp thị video
Video là dụng cụ tiếp thị ko kém cạnh gì về tỷ lệ lượt xem sẽ cao hơn so với các bài viết blog. Các bạn ko có trang web để chạy kênh Youtueb hoặc Vimeo. Các bạn có thể tiếp thị bằng những liên kết dưới dạng video.5. Tiếp thị offline
Có rất nhiều cách bạn có thể kiếm tiền từ những phương tiện ngoại tuyến của mình với tiếp thị liên kết. Trên thực tiễn, tiếp thị liên kết cung cấp 1 vài công nghệ tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách ngoại tuyến và trực tuyến, tương trợ những ký hợp đồng tiếp thị phức tạp hơn.

6. Lời kết

Website chỉ là điều kiện đủ để các bạn làm tiếp thị liên kết. Ví như không có các bạn vẫn có thể thành công với tiếp thị kết liên mà không cần website.
 
Top