• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Kiếm thêm thu nhập bằng tiếp thị liên kết trong mùa dịch Covid

minhminh

Deckhand
Kiếm thêm thu nhập bằng tiếp thị liên kết trong mùa dịch Covid
Hầu như các ngành nghề trên thế giới đều thất thủ trong mùa dịch Covid-19 này. Tỉ lệ thất nghiệp cao chưa từng có trong lịch sử khiến người dân hoang mang và tìm kiếm việc làm trở thành cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Nhưng đừng chỉ nằm nhà chờ hết dịch kiếm việc, hãy tới với tiếp thị liên kết online để chủ động kiếm thêm thu nhập nhé.

1. Tiếp thị liên kết cơ bản là gì?
Một cách ngắn gọn dễ hiểu thì tiếp thị liên kết như là một biện pháp marketing truyền khẩu, bạn có thể nhận truyền bá sản phẩm từ phổ thông nhà cung cấp hay đơn vị đến người dùng qua kênh lăng xê của chính bạn. Khách hàng nhấp vào link sản phẩm trên các kênh của các bạn thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng.Tiếp thị kết liên là gì?

2. Làm cách nào để bắt đầu công việc này?
Đối phổ quát phái yếu ngày nay, khái niệm influencer hay blogger ko còn lạ lẫm. Mỗi sáng bạn lên instagram để xem hình ảnh từ các influencers mà bạn ngưỡng mộ, lên youtube để giải trí hay học hỏi kiến thức từ các youtuber. Khi các bạn nghe họ review về một sản phẩm nào ấy, thì ấy chính là một hình thức tiếp thị liên kết cơ bản nhất.Hana's Lexis tiếp thị liên kết cho Cambly

Giờ thì hãy brainstorm ( động não) xem các bạn có sở trường về ngành gì nào? Hãy mường tưởng cô bạn Hana Lexis sống và học tập ở Mỹ, cô bé Khánh Vy 7 thứ tiếng hào kiệt, họ nhận các sản phẩm review về tiếng anh như Elsa, Cambly... Hay các bạn là người có say mê về ngành chăm sóc sắc đẹp, công nghệ…hãy bắt đầu một blog hay đơn thuần là làm có profile facebook bạn thu hút hơn để cải thiện followes, sau ấy thì kiếm tìm những nhà cung cấp sản phẩm để review sản phẩm của họ.

Hoặc không còn tự tin hơn bạn có thể lập hẳn một channel youtube, cùng lúc lăng xê hình ảnh của bản thân từ blog, instagram qua youtube.

3. Cách phát triển những kênh để tiến hành tiếp thị liên kết
Làm tiếp thị liên kết đã kể phía trên, bạn cần xác định rõ bản thân xem mình có điểm hay là gì, sau đấy hay chuyên sâu về nó như một master thực sự rồi thì những nhà lăng xê sẽ tự động sắm tới bạn để các bạn quảng cáo, review sản phẩm cho họ. Làm nhẹ một video và đặt link sản phẩm dưới description, kêu gọi ủng hộ sản phẩm. Chỉ thuần tuý vậy thôi, nhưng nó được gọi với một cái tên “mỹ miều”_tiếp thị liên kết.Tiếp thị liên kết qua mạng phố hội

nếu các bạn tự ti làm vlogger quay video thì cũng ko sao, hãy diễn ra từ một bài viết ấn tượng về ngành nghề mà các bạn đang đeo đuổi, và rồi flowers sẽ đeo đuổi các bạn.

một vài website mà các bạn có thể khởi đầu viết blog như wordpress.com, weebly.com, wix.com, blogger.com…

4. Kết luận
các thí dụ trên tiêu biểu cho những người kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết. Nó ko dễ ngay từ Việc ban đầu nhưng ví như các bạn thực sự muốn Đánh giá thì tiếp thị kết liên hẹn sẽ mang cho lại cho các bạn một nguồn thu nhập ổn định. Hãy bắt đầu ngay hôm nay, đừng để thời kì nghỉ dịch vô nghĩa nhé!
 
Top