• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

khi nguồn cung stablecoin đạt mức cao kỷ lục, Glassnode dự đoán sự phục hồi của BTC

lynlyn

Deckhand
Tether, đô la Coin, Binance đô la Mỹ và DAI hiện có tổng trị giá hơn 78 tỷ đô la. Theo Cointelegraph

Nguồn cung lưu hành của bốn loại stablecoin lớn nhất đã tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại, cho thấy khách hàng có thể sớm tạo ra một bước tiến khác cho thị phần Bitcoin và những đồng coin sắp lên sàn 2021.

Hoạt động trên chuỗi của Stablecoin bùng nổ khi Bitcoin phá vỡ $11K


Vốn hóa phối hợp của Tether (USDT), đô la Mỹ Coin (USDC), Binance USD (BUSD) và Dai (DAI) đã tăng sắp 190% trong khoảng 27 tỷ đô la lên sắp 78 tỷ đô la bắt đầu từ đầu năm nay.

Xem thêm: top 10 đồng tiền ảo nên đầu tư

Trong Con số vào ngày 3 tháng 5 của mình, dịch vụ phân tích chuỗi trực tuyến, Glassnode, đã chú ý rằng Tether được định vị vững chắc là người dẫn đầu lĩnh vực stablecoin, đại diện cho 2/3 vốn hóa kết hợp của bốn stablecoin hàng đầu. Tổng nguồn cung được đúc của USDT đạt mức cao nhất mọi thời đại là 51,78 tỷ đô la Mỹ vào cuối tuần trước sau lúc tăng cường 1,48 tỷ USD hoặc 3% chỉ trong bảy ngày.Nguồn cung USDC cũng đã cải thiện khoảng 1 tỷ USD trong tuần qua, với vốn hóa của nó hiện ở mức 14,5 tỷ đô la, theo CoinGecko. Nó đã mau chóng chạm mức đỉnh 15 tỷ đô la vào ngày 30 tháng 4.

Nguồn cung lưu hành của BUSD đã đạt kỷ lục 7,8 tỷ đô la vào ngày 3 tháng 5, trong khi nguồn cung của DAI ở mức cao nhất mọi thời đại là 3,9 tỷ đô la tính tới thời điểm này.

Với nguồn cung cải thiện mạnh, Glassnode click mạnh rằng Tỷ lệ sản xuất Stablecoin (SSR) của Bitcoin, đo lường nguồn cung Bitcoin chia cho nguồn cung stablecoin, đang ở mức thấp nhất trong năm là 13,4 và đang đạt mức thấp nhất mọi thời đại 9,6.Tỷ lệ cung cấp Bitcoin-Stablecoin: Glassnode

Xem thêm: nạp tiền vào binance

Biểu đồ cho thấy SSR liên tục ở mức thấp trong suốt năm 2020 và 2021 vì nguồn sản xuất stablecoin phần lớn đã cải thiện tương ứng với sự tăng cường giá của Bitcoin.

Theo Glassnode, giá trị SSR giảm là một tín hiệu tăng giá cho thấy nguồn cung stablecoin toàn cầu đang trở thành to hơn so với vốn hóa thị trường Bitcoin:

khi tổng nguồn cung ứng stablecoin tăng cường lên, điều đấy cho thấy “sức mua” vốn gốc tiền điện tử càng ngày càng tăng cường, vốn có thể mau chóng được thảo luận và thương lượng thành BTC và các tài sản tiền điện tử khác.

các ưu đãi khai thác thanh khoản của Aave được tung ra vào ngày 27 tháng 4 cũng sẽ kích thích nhu cầu stablecoin vì phần nhiều phần thưởng được nhắm mục tiêu vào việc đặt USDT, USDC và DAI. Các nhà đầu cơ DeFi đã Nhìn vào qua app theo dõi tiền ảo và cho rằng việc tăng lợi suất của Aave có tác động ngay thức thì đến khối lượng vay stablecoin đã tăng gấp đôi diễn ra từ cuối tháng 4.
 
Top