• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

khi nào đồng pi lên sàn ? Bitcoin: Cuộc chơi của những “cá mập” thông minh

nguyenhoai12

Deckhand
sức hấp dẫn đầy biến động của Bitcoin khiến các nhà đầu cơ như những con cá say mồi, mãi mãi chẳng thể thoát ra khỏi vòng tròn tiền tệ.
Bằng lần phá kỷ lục 64.000 đô la vừa mới đây, Bitcoin đã biến nhiều nhà đầu tư trở nên tỷ phú trong 12 năm qua. Với đủ mọi cung bậc cảm xúc, buồn, vui, bình tĩnh, khiếp sợ, hồi hộp… và thậm chí là cả cái chết, sức hút của Bitcoin và những đồng bạc phái sinh khiến rất nhiều người khó có thể rời bỏ cuộc chơi này.

đọc thêm tại : khi nào đồng pi lên sàn

"Bitcoin là một thứ ngớ ngẩn theo nghĩa kinh tế, thật bạn không nên lạc quan về một hệ thống nguồn vốn giảm phát", một nhà đầu tư nói. Nhưng ông vẫn sẽ chọn lọc đầu tư vào Bitcoin, lý do rất đơn giản vì nó dễ kiếm tiền. Suy cho cộng đây là trò "đánh trống, xòe hoa", bản chất yếu đuối của con người giống như cỗ máy vận động vĩnh viễn vốn có, ko ai muốn trông thấy trống và hoa dừng trên tay.

Bitcoin Việc đầu tiên là một thú vui cho các người yêu thích công nghệ và quý khách Internet, nhưng giờ đây giới tinh hoa thị trấn Wall cũng ngửi thấy hơi thở của tiền nong.

Sau cuộc khủng hoảng vốn đầu tư năm 2008, thế hệ tinh hoa mới của phường Wall đã sống "thảm họa". Các bộ não giỏi nhất trên thế giới đang xoay lòng vòng phố Wall và không phổ quát người bằng lòng với mức lương lên đến hàng trăm nghìn USD mỗi năm. Họ ko muốn trở thành con cá nhỏ.

xem thêm : pi network mới nhấtRất khó để những người sáng tạo này có thiện ý, và tiền kỹ thuật số đã trở thành con dao sắc bén trong tay họ. Giới tinh hoa ở dưới đáy phường Wall đang "đào tẩu" song các tay chơi ở phía trên đã tính toán sâu hơn để tạo ra hố sâu mà chính họ cũng ko biết được có bao nhiêu người rơi xuống đó.

chắc hẳn khả năng thổi phồng vốn này từ lâu đã khắc sâu vào máu của xã Wall, đứng trên đỉnh cao của sự phong lưu, bản chất của mọi giao dịch nguồn vốn ko khác gì bàn luận biểu trưng. Và mọi trò chơi nguồn vốn đều ko khác gì dùng mô hình để đặt cược sự lên xuống của thị trường.

nói cách khác, giới tinh hoa "lệch lạc" ở thị trấn Wall chỉ sử dụng Bitcoin như một phương tiện kiếm tiền và mô hình này là cách họ kiếm tiền giỏi.

đọc thêm : binance lừa đảotừ ý kiến kéo dài đầy đủ chu kỳ, biến động giá tiền tệ cao cũng là bình thường. Trong 12 năm qua, giá Bitcoin đã chạm vào trái tim của ti tỉ người như chiếc tàu lượn siêu tốc. Bong bóng vỡ vạc, suy yếu đi xuống, bật lại và biến động xen kẽ. Sự tăng cường giảm đột ngột không những là phản hồi của tâm lý thị trường mà cũng là điển hình của xu thế vĩ mô.

Năm 2013, sau khi phần nhiều các nước châu Âu hấp tấp đưa ra chính sách phát hành tiền công nghệ số, giá Bitcoin đã vượt 1.147 đô la – rồi giảm xuống 200 USD trong năm 2015 và trở lại 1.000 đô la Mỹ vào năm 2016. Tới 2017, Bitcoin từng ghi nhận mức cải thiện hàng năm lên đến 1.700% để rồi tụt giảm từ 19.000 USD xuống còn khoảng 3.000 vào năm 2018.

xem thêm tại : ứng dụng đào coin trên điện thoạiCả giới tiền tệ và các nhà kinh tế học đều có một cái nhìn thấu đáo về thái độ quản lý của Mỹ cũng như những nền kinh tế tân tiến đối với Bitcoin. Bên cạnh ấy là sự mở mang của bong bóng tài sản Bitcoin và những loại tiền kỹ thuật số khác.

đồng bạc phập phù và nguy hiểm khiến những nhà đầu tư chuyên nghiệp vốn nhìn rõ mọi thứ cũng nhận thấy "tội lỗi". Nhưng liệu cơn sốt của tiền ảo có đích thực kết thúc? Ấy có lẽ chẳng hề vấn đề trọng điểm của các người sáng tạo, điều họ để ý là làm thế nào để được lợi lợi đến phút cuối. Ít nhất đối với những đại gia, việc phân bổ tài sản liên quan đến tiền công nghệ số ko có gì đáng nói khi đối mặt với khối lượng tài sản đồ sộ của họ.

Bất chấp cảnh báo lặp đi lặp lại của các cơ quan điều hành, sự cám dỗ của đồng tiền không chỉ khiến những bộ óc sáng tạo ở thị trấn Wall phấn khích mà còn làm rối loàn thần kinh của một số tổ chức kỹ thuật vốn đầu tư. Trên thực tiễn, các doanh nghiệp cũng là một thành viên của sự cưỡng ép và đầu tư vào tiền công nghệ số đã trở nên một kết liên thế tất.
 
Top